Du học Phần Lan được xem như là có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới, được xem như là tấm gương để noi theo và học hỏi. Một nghiên cứu thực hiện với 100 quốc gia dựa trên các lĩnh vực như: Giáo dục, sức khỏe, chất lượng cuộc ssong, tính cạnh tranh về kính tế, môi trường chính trị. Phần Lan là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu có điểm số cao nhất thế giới.

Vậy hãy cùng du học Thế Giới Mới xem qua những điều kiện du học tại đây:

điều kiện du học phần lan

Trình độ ngoại ngữ

  • Chương trình đại học: Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL Ibt 80 hoặc SAT1 1900
  • Chương trình thạc sĩ: Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL Ibt 90

Trình độ học vấn

  • Chương trình đại học: Học sinh lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT, sinh viên
  • Chương trình thạc sĩ: Yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có kính nghiệm việc làm

Khai giảng tháng 1 & tháng 8 hàng năm.

khi du học Phần Lan bạn có cơ hội làm thêm ngoài giờ học lên đến 25h/tuần với mức lương từ 10 – 15 euro/giờ tùy theo tính chất công việc. Ngoài ra điều kiện ăn ở tốt cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước khác. Đặc biệt xin visa du học Phần Lan không chứng minh tài chính, tỉ lệ visa tốt nghiệp 100 %. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại 1 năm để kiếm việc làm hoặc học lên cao hơn là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp bạn đi du học một các tốt nhất. Hãy đến với du học Thế Giới Mới để được hướng dẫn du học một cách tốt nhất về lộ trình du học, chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn và thủ tục du học cho bạn một cách tốt nhất.

Facebook Comments

Comments are closed.