Bạn nên biết là trước khi đi du học bạn cần phải thỏa các điều kiện để từ đó được cấp visa qua Úc du học. Bài viết này du học Thế Giới Mới sẽ tổng hợp cho bạn những yêu cầu nhất định giúp bạn chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi mong muốn du học Úc

Điều kiện du học Úc

Trình độ ngoại ngữ

  • Với bậc trung học: Học sinh không yêu cầu có bằng IELTS khi nhập học mà chỉ cần tham gia khóa học tiếng Anh tại trường. Thậm chí tại một số trường THPT công lập, khóa học tiếng này hoàn toàn miễn phí.
  • Với bậc cao đẳng: Yêu cầu điểm IELTS từ 5.0 trở lên.
  • Với bậc đại học: Yêu cầu điểm IELTS từ 6.0 trở lên.
  • Với bậc thạc sĩ: Yêu cầu điểm IELTS từ 6.5 trở lên.

Trình độ học lực

  • Chương trình dự bị đại học: Hoàn tất chương trình lớp 11.
  • Chương trình cao đẳng: Hoàn tất chương trình THPT, điểm GPA 6.0 trở lên.
  • Chương trình cử nhân: Hoàn thành chương trình THPT, điểm GPA 6.5 trở lên.
  • Chương trình thạc sĩ: Hoàn tất chương trình cử nhân, điểm GPA 7.0 trở lên.

Những việc bạn nên hạn chế để tránh bị trượt visa khi du học Úc

  • Cần phải xác định học cho tốt trước khi đi du học, việc có một bảng điểm tốt sẽ giúp rất nhiều cho bộ hồ sơ sau này khi đi du học
  • Hồ sơ tài chính rõ ràng và minh bạch hoặc được sự hướng dẫn kĩ của công ty du học Thế Giới Mới.
  • Trong trường hợp quá khó khăn trong việc du học thẳng du học Úc thì bạn có thể học liên thông qua các nước thủ tục đơn giản hơn như Thái Lan, Singapore và liên thông qua Úc những năm cuối.
Facebook Comments

Comments are closed.