Học bổng du học singapore 2018

Curtin được xem như là một trong những trường đại học hàng đầu khi sinh viên muốn chọn đi du học Úc vì trường luôn nằm trong top 1% những trường tốt nhất thế giới. Tại Singapore Curtin có chi nhánh riêng, giảng dạy toàn bộ chương trình giống hoàn toàn với Úc, sinh viên học tại đây sẽ nhận được bằng cấp tương đương ở Úc mà học phí lại thấp hơn 40%. Điểm đặc biệt là bạn có thể thực hiện việc chuyển tiếp sang Úc nếu có nhu cầu.

Chương trình học về kinh doanh tốt nhất

Khoa kinh tế của đại học Curtin được hiệp hội giảng dạy phát triển thương nhân (AACSB) đánh giá về chương trình đào tạo kinh doanh xuất sắc. Đây là một trong những chứng nhận được trao dưới sự đánh giá khắt khe nhất về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp, chứng nhận này chỉ được trao cho top 5% trường đào tạo kinh doanh xuất sắc.

Cơ hội việc làm

theo thống kê, mức lương trung bình của sinh viên đại học Curtin sau khi tốt nghiệp vào khoảng 2.853 SGD, những sinh viên có thành tích học tập dạng trung thì có mức lương rơi vào khoảng 2.741 SGD (theo Singapore Business Review, 2014). Vì vậy chỉ cần cố gắng học tập đều đặn, bạn hoàn toàn có thể nhận được một công việc ổn định tại đất nước tiên tiến ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội học bổng hơn 91 triệu đồng năm học 2017 – 2018

Đây là danh sách học bổng du học Singapore mới nhất, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết cũng như những loại học bổng khác với điều kiện dễ thở hơn. Xin liên hệ thông qua hotline của trung tâm tư vấn du học uy tín Thế Giới Mới tại

Học bổng Giá trị Điều kiện
Học bổng hệ thạc sĩ Lên đến 91 triệu đồng

– Tốt nghiệp đại học uy tín

– IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Học bổng hệ đại học Lên đến 71 triệu đồng

– Điểm thi tốt nghiệp THPT trung bình đạt 8.0

– IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Học bổng hệ cao đẳng Lên đến 71 triệu đồng

– Hoàn thành lớp 12 GPA 6.0

– IELTS 5.5 – 6.0

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi