học tiếng anh tại trường C&C Philippines

Một trong những điều kiện quan trong khi đi du học cũng như dành lấy cho mình những suất hoc bổng có giá trị chính là trình độ tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên việc trao dồi tiếng Anh tại Việt Nam lại thiếu đi yếu tố thực hành,điều này dẫn đến kết quả thường không thực sự hiệu quả hoặc phải tốn kém khá nhiều chi phí lẫn thời gian để đạt được mục tiêu mong muốn của mình. Với chương trình học tập kèm thực hành tại Philippines, việc bảo đảm cho bạn điểm số IELTS 5.5, 6.0, 6.5 chỉ trong thời gian ngắn nhất (từ 3 tháng) sẽ là một trong những phương pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí lẫn thời gian đối với các bạn học sinh tại Việt Nam. Câu trả lời học ielts ở đâu tốt của bạn đã có được câu trả lời.

Những yếu tố khiến bạn phải chọn Philippines khi muốn học tiếng anh

 • Đào tạo TOEIC/ IELTS, chương trình đào tạo đảm bảo điểm IELTS đạt từ 5.5~6.0
 • Học cùng với giáo viên Mỹ theo mô hình 1:1, giảng dạy cho học viên từ kiến thức cơ bản qua các bài nghe, nói, đọc, viết…Vì vậy, đồng nghĩa với việc họ đạt được điểm cao thì khả năng giao tiếp cũng rất thành thạo hơn so với những sinh viên nước khác như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…
 • Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, học viên học và sinh hoạt, ăn uốn, nghi ngơi tại ký túc xá được xây trong khu nghỉ dưỡng ILOILO! Punta villa Resort có đầy đủ như: ký túc xá, hồ bơi, khu dành riêng cho các môn thể thao. Mỗi ngày, chúng tôi đều sắp xếp hợp lý các hoạt động ăn ở, học tập, vui chơi giải trí cho các học viên một cách hợp lý và lành mạnh nhất.
 • Là trung tâm ngoại ngữ Well-being Sparta đầu tiên của Philippines có môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 ngoài thời gian học tiếng Anh trên lớp trên 7 tiếng ra , từ việc ăn ở, học kèm đến việc ăn ở giải trí, rèn luyện sức hỏe đều sử dụng tiếng Anh.

học tiếng anh tại trường C&C Philippines

Thủ tục cực kì đơn giản

Nhiệm vụ của bạn chỉ là chuẩn bị passport và vé máy bay. Có hai hãng bay đó là Philippines airline và Cebu Paciffic, tuy nhiên thì Cebu Paciffic được ưu ái lựa chọn hơn vì giá rẻ hơn và chuyến bay cũng ổn định. Theo quy định của pháp luật Philippines thì công dân Việt Nam sẽ được miễn visa trong 30 ngày đầu tiên sau khi nhập cảnh, trường cũng sẽ chịu trách nhiệm gia hạn Visa cho bạn mà bạn không cần phải đến sở cư trú.

Và tất cả những thủ tục du học Philippines đã hoàn tất, nhiệm vụ còn lại của chúng ta là học tập thật chăm chỉ. Sự chủ động và kiên trì  sẽ giúp bạn thành công.

Chương trình ưu đãi năm 2017

Miễn phí chuyến du lịch đến Boracay – Miễn phí bữa ăn sáng và nhà nghỉ
 • Lịch trình ngày khở hành và phòng duowc ắp xép tại resort ở Boracay
 • Nếu có người di cùng thì người dó sẽ tự trả chi phí của mình
 • Phải đăng ký trước 2 tuần và không được thay đổi
 • Ngoài phi ở trọ và ăn sáng thì các chi phí khác học viên phải tự trả (khoảng 1,000 peso/1 người)
Miễn phí lớp học + phí ăn ở
 • Đăng ký khóa 8 tuần: Miễn phí 2 tuần học (học phí và tiền ăn ở)
 • Đăng ký khóa 12 tuần: Miễn phí 3 tuần học (học phí và tiền ăn ở)
 • Đăng ký khóa 16 tuần: Miễn phí 4 tuần học (học phí và tiền ăn ở)
 • Đăng ký khóa 20 tuần: Miễn phí 5 tuần học (học phí và tiền ăn ở)
 • Đăng ký khóa 24 tuần: Miễn phí 6 tuần học (học phí và tiền ăn ở)

học tiếng anh tại trường C&C Philippines

học tiếng anh tại trường C&C Philippines

học tiếng anh tại trường C&C Philippines

học tiếng anh tại trường C&C Philippines

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi