điều kiện du học malaysia

Malaysia là nước có nền kinh tế vững mạnh nhiều thành tựu cùng nền chính trị ổn định, xứng đáng là một trong 4 “con rồng” của Châu Á cùng với Hàn Quốc, Singapore & Đài Loan. Kuala Lumpur được biết như là thủ đô trung tâm phát triển, là thị trường du học rộng lớn tại Châu Á. Hãy cùng du học Thế Giới Mới tìm hiểu xem điều kiện như thế nào.

Điều kiện du học Malaysia

Tiếng Anh đầu vào

Malaysia là nước có thủ tục cực kì đơn giản, hầu như tỉ lệ đậu visa khi du học Malaysia là rất cao lên đến 90%. Khi du học tại đây bạn không cần phải đạt yêu cầu về trình độ tiếng như các nước khác. Nếu không có bằng IELTS, bạn chỉ cần tham gia kiểm tra trình độ tiếng với đại diện trường, sau đó tùy vào trình độ của bạn mà trường sẽ sắp xếp bạn vào một lớp học tiếng phù hợp trước khi bước vào học chuyên ngành.

Chứng minh tài chính

Đây là tin vui cho các gia đình du học sinh tại Việt Nam, khi bạn du học tại Malaysia gia đình bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Vì thế điều kiện đi du học Malaysia của bạn sẽ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có mong muốn đi du học đồng thời là giấy báo chấp nhận của nhà trường.

Tuy đơn giản như thế nhưng việc được nhà trường chấp nhận đòi hòi học sinh cần phải chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ cần thiết mà bên nhà trường yêu cầu. Đồng thời bạn cần phải có một lộ trình du học thật tốt để việc du học của bạn sẽ tiết kiệm hơn, thời gian học nhanh hơn và bạn sẽ có nhiều cơ hội được định cư lại tại nước mà bạn mong muốn.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi