du-hoc-canada-truong-acsenda

Được đặt tại thành phố Vancouver, trường quản lý Acsenda chuyên về giảng dạy các chưng tình về đại học, sau đại học. Acsenda School of Management (ASM) tập trung cung cấp giá trị thật sự cho du học sinh thông qua những dịch vụ riêng biệt và những kế hoạch rõ ràng nhằm giúp các bạn đạt được bằng cấp về giáo dục cũng như sự nghiệp thành công sau tốt nghiệp, cùng du học Thế Giới Mới tìm hiểu bạn nhé

du-hoc-canada-truong-acsenda

Chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng

Chương trình này kết hợp cung cấp những kiến thức và kĩ năng nhằm giúp bạn trở thành người lãnh đạo thành công trong nền công nghiệp năng động này. Chương trình mang đến sự cập nhật mới nhất trong ngành đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số, chúng tôi hiểu rất rõ ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ lên dịch vụ quản lý trong tất cả các khâu như quản lý, kinh doanh, tiếp thị…Tiếp thị qua mạng trực tuyến, phân tích dữ liệu, quản lý lợi nhuận là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn sẽ được phát triển thông qua chương trình này. Chương trình học trong 4 năm với 39 khóa (123 credits)

Những lợi ích của chương trình

Thực tập hưởng lương

Tất cả các sinh viên sẽ được tham gia 6 tháng thực tập có hưởng lương trong môi trường nhà hàng khách sạn. Chương trình thực tập cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tế với chuyên ngành, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng học tại những lớp học của mình, đồng thời còn giúp bạn có thêm điểm khi tìm kiếm đến những nhà tuyển dụng sau này.

Linh động thời gian

Chúng tôi biết du học sinh thường phải đi làm thêm để tiết kiệm chi phí cho gia đình, chính vì thế khi du học Canada tại đây, bạn được linh động bắt đầu chương trình theo hoàn cảnh phù hợp với bạn. Với 4 học kỳ/1 năm, bạn có thể linh động tạm dừng 1 kỳ học theo nhu cầu hoặc tham gia những lớp học buổi tối đối với những bạn không thể tham gia tất cả những lớp học vào buổi sáng

Lớp học nhỏ

Các lớp học tại ASM được tổ chức thành những lớp nhỏ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Việc này sẽ tạo phong cách học tiếp cận cá nhân nhiều hơn với giảng viên, giúp bạn thích ứng với cuộc sống của thành phố Vancouver khi du học canada

Chuyên ngành quản trị kinh doanh

Chương trình trang bị cho các sinh viên những kỹ năng cần có trong môi trường kinh doanh đầy phức tạp. Các giảng viên được lựa chọn kỹ càng dựa trên bằng cấp cũng như kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến chủ đề mà họ giảng dạy.

Chương trình gồm 120 credit kéo dài 4 năm với 40 khóa học của 3 credits, sinh viên được khuyến khích lựa chọn tập trung vào chuyên ngành liên quan đến định hướng nghề nghiệp sau này của bạn.

Những lợi ích của chương trình

Chất lượng hàng đầu

Chương trình học được quản lý thông qua bộ trưởng bộ giáo dục của tỉnh bang British Columbia. Acsenda cũng được thông qua tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục được đề ra dành cho các trường đại học của tỉnh bang British Columbia

Chú trọng vào nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết giảng dạy chương trình chất lượng để chuẩn bị cho du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại thị trường lao động trên toàn thế giới. Chương trình BBA cho phép học sinh được chọn con đường sự nghiệp đặc biệt với những cơ hội to lớn sau này.

Việc làm thêm

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm ở ngoài trường để có thể cải thiện những kỹ năng chuyên môn của mình và gia tăng thu nhập.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi