du học đài loan trường national cheng kung university

du học đài loan trường national cheng kung university

National Cheng Kung University (NCKU) là trường đại học du học Đài Loan hàng đầu tích hợp nghiên cứu. Trường gồm có 9 trường cao đẳng gồm các lĩnh vực: Nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, điện khí, khoa học máy tính, kỹ thuật…NCKU cung cấp phong phú những chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. NCKU là sự hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế thông qua chương trình Buddy giúp tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam tìm hiểu và làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. NCKU cũng cấp những khóa gia sư miễn phí tùy theo trình độ học của bạn tại từng cáp học, khóa thiết kế phù hợp giúp các bạn có thể thích ứng với việc cập nhật những chương trình giảng dạy tại trường.

NCKU có diện tích 188 ha và ngày càng được mở rộng, mỗi khu vực của NCKU đều được liên kết qua lại với nhau. Cho bạn cảm giác sống trong 1 thành phố thu nhỏ tại khuôn viên trường. NCKU cam đoan với bạn đây là một ngôi trường mà bạn sẽ trầm trồ cả về vẻ đẹp và sự rộng rãi tiện nghi. Theo xếp hạng của QS World University Rankings, NCKU xếp thứ 237 thế giới (119 trong lĩnh vực kỹ thuật), 37 châu Á và thứ 2 Đài Loan.

Yêu cầu nhập học

•   Học tiếng: Tốt nghiệp THPT
•   Đại học: có bằng THPT
•   Sau đại học: có bằng Cử nhân/Thạc sĩ
Để được chấp nhận vào học chương trình đại học và sau đại học, sinh viên phải có trình độ tiếng Hán theo yêu cầu của trường. Một số khoa yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOETL hoặc IELTS hoặc TOEIC. Ngoài ra thủ tục xét duyệt hồ sơ tương đối đơn giản, học bổng nhiều. Hãy mau liên hệ du học Thế Giới Mới để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn nhé.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi