NTHU hiện tại là trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp đầy đủ các chương trình đại học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và quản lý. NTHU được biết đến là như là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Nam Á, trường cũng được công nhận rộng rãi như là một vườn ươm hàng đầu cho các nhà lãnh đạo tương lai. Những cựu sinh viên du học đài loan xuất sắc chính là ví dụ tiêu biểu nhất của sự thành công của du học sinh tại NTHU, bao gồm người đoạt giải Nobel Vật lý Dr. Cheng-Ning Yang và Dr. Tsung-Dao Lee, người đoạt giải Nobel Hóa học và giải thưởng trong toán học Dr.Shiing-Shen Chern. Hãy cùng du học Thế Giới Mới tìm hiểu những điểm cộng khi bạn quyết định chọn trường này.

Là trường được đánh giá cực kì cao

NTHU có tỷ lệ cao nhất các giảng viên đoạt giải thưởng khoa học quốc gia và các ấn phẩm của họ được trích dẫn thường xuyên tại tất cả các trường đại học ở Đài Loan.

Đối tác toàn cầu

NTHU đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với hơn 150 trường đại học trên toàn cầu.

Cơ hội học bổng

NTHU cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Các suất học bổng được trao trên cơ sở thành tích của sinh viên.

Vị trí chiến lược

NTHU nằm ở thành phố Hsinchu ở phía bắc Đài Loan, một giờ lái xe đến Đài Bắc và được bao quanh bởi các phòng thí nghiệm, các khu công nghiệp quốc gia tầm cỡ thế giới. Hsinchu cũng được gọi là thành phố khoa học, các trung tâm công nghệ cao, và thung lũng Silicon của Đài Loan.

Học bổng

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi