du học đài loan giá rẻ

Chi phí gia tăng liên tục khiến bạn chùn bước khi đi du học, bạn đã từng nghe qua rất nhiều về việc miễn học phí tại một số quốc gia. Điều này có phải là thật không? Hãy cùng du học Thế Giới Mới đi tìm hiểu chi tiết về các quốc gia này.

Đức

du học đức miễn phí
Một trong số những lý do khiến Đức thu hút lượng sinh viên quốc tế là việc chi phí dành cho việc học ở đây là hoàn toàn miễn phí, điều này áp dụng cho cả sinh viên nước ngoài lẫn sinh viên nội địa. Một số trường thì thu học phí một khoảng rất nhỏ từ 160 USD – 250 USD để chi cho quản lý điều hành.

Chi phí học tập thấp và nền kinh tế phát triển làm cho du học Đức trở thành điểm đến được mong chờ nhất của các sinh viên quốc tế.

Pháp

du học pháp giá rẻ

Đây là một nước được rất ít người nghĩ đến khi du học nước ngoài. Tuy nhiên tại đây có một số trường thu học phí rất ít hoặc không thu học phí cho cả sinh viên quốc tế lẫn bản địa. Các trường ở đây chỉ thu chi phí khoảng 195 USD một năm để quản lý và điều hành. Có điều cũng giống như Đức, tại đây học sinh đều phải học theo tiếng bản địa đồng thời chi phí sinh hoạt của Pháp cũng khá cao, tầm 10,180 USD/1 năm.

Các nước Bắc Âu

du học bắc âu giá rẻ

Các quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu gồm Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển còn được biết đến với hệ thống giáo dục đại học mạnh nhất thế giới mà lại hoàn toàn miễn phí hoặc với mức phí rất thấp. Tuy nhiên chi phí sinh hạt tại những quốc gia này lại thuộc hàng cao nhất Châu Âu.

Áo

du học áo giá rẻ

Tại đây sinh viên được học miễn phí đến 2 học kì thuộc mọi cấp độ, sau đó phải trả khoảng 770 USD cho một học kì. Chi phí sinh hoạt khoảng 10.820 – 12.730USD/năm. Vienna, thủ đô của Áo, được xếp hạng trong 16 thành phố du học tốt nhất năm 2016.

Bỉ

du học bỉ giá rẻ

Là quốc gia có 2 cộng đồng ngôn ngữ chính, tuy nhiên học phí tại Bỉ khá rẻ. Trung bình sinh viên theo học tại đây chỉ phải trả 890 USD/1 năm. Bạn có thể trang trải sinh hoạt tại Bỉ với 12.000 USD/năm.

Đài Loan

du học đài loan giá rẻ

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt nam trong giai đôạn này, học phí tại Đài Loan tương đối rẻ, chi phí cho sinh viên học đại học chỉ rơi vào tầm 3.100 – 3.900/1 năm. Đài Bắc cũng là một trong thành phố tốt nhất cho sinh viên năm 2016 và thứ 5 trong thành phố có giá phải chăng nhất.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi

Gửi phản hồi