Lý do chọn học EASB?

 • Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm
 • Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ du học singapore lớp học chất lượng cao SQC
 • Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME hai năm liên tiếp 2010, 2011
 • EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá. Ngoài ra EASB còn có 04 câu lạc bộ cho sinh viên tham gia và thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như ngày hội thể dục thể thao; oversea speaker; từ thiện,… cho sinh viên trong và ngoài trường cùng tham dự tạo môi trường phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.
 • EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Mỗi sinh viên được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1,000SGD) và không hạn chế số lần. Sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Đây là cách sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế để rút kinh ngiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.
 • EASB có khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế ngay tại khu học xá trong trường. Trước khi đi thực tập sinh viên sẽ được training miễn phí 02 tháng tại đây; ngoài ra sinh viên còn được học và điều hành đặt phòng khách sạn theo các chương trình như: Micros/Fidelio/Opera PMS
 • EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 – 1,000 SGD/tháng)
 • Được tặng thẻ thư viện quốc gia miễn phí (trị gia 100 SGD/năm)
 • Được đọc và mượn sách miễn phí trong thư viện trường với hàng trăm đầu sách các loại
 • Được tập gym miễn phí ngay trong campus của trường
 • Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên đến nhân viên hỗ trợ (phòng student service) sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn từ chuyện học tập đến việc hòa nhập môi trường mới

Các khóa học tại trường

EASB đào tạo chuyên sâu các khóa học từ hệ Đại học đến sau Đại học trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn, kinh tế và điều dưỡng, kỹ thuật. Với cấu trúc học linh hoạt gắn liền với thực tiễn, update thường xuyên những yêu cầu từ thị trường, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời trường cũng có khóa tiếng anh và chương trình dự bị Đại học phục vụ cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào có cơ hội được học tập và đạt được văn bằng của nhà trường vì vậy điều kiện du học Singapore tương đối dễ với mọi người. EASB cũng tự hào là trường có chất lượng đào tạo khóa tiếng anh tốt nhất tại Singapore, chương trình có cấu trúc dạy hợp lý nhằm đảm bảo học sinh kết thúc chương trình sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để học tiếp lên các chương trình có kiến thức chuyên sâu hơn.
du-hoc-singapore-easb-1
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chương trình tiếng anh thương mại (CBE) được thiết kế đặc biệt phù hợp với cấp độ của các chương trình học chính. Khóa học này sẽ giúp sinh viên có nền tảng vững chắc về khả năng tiếng anh. Giúp sinh viên tập trung và củng cố các điểm ngữ pháp, xây dựng ngân hàng từ vựng rộng lớn cả về xã hội và kinh doanh. Đồng thời giúp sinh viên tự tin và chủ động nói trước công chúng cũng như tham gia các cuộc đàm thoại, thảo luận, tranh luận và nâng cao kỹ năng viết văn bản, viết báo cáo tóm lược. Sinh viên được học tại khu học xá của trường và được sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Chương trình này là khóa tiền Đại học. Khóa học giúp cho sinh viên có được nền tảng cơ bản về các vấn đề nảy sinh trong kinh tế và phát triển kỹ năng phân tích; hiểu được các khái niệm về quản lý; nâng cao khả năng phân tích, kiểm tra. Sau khi hoàn thành khóa học này sinh viên sẽ tiếp tục theo học khóa Cao đẳng/Cao đẳng nâng cao tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH O LEVEL

Chương trình O level được xem là tương đương với lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. Học sinh sẽ học tối thiểu 5 môn. Với chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bánh khoa và học để lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện – Điện tử, ây dựng, Cơ khí, inh doanh…). Nếu không vào được các trường này thì học sinh có thể học tiếp lên A level để thi vào các trường Đại học công lập tại Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục như EASB. O Level là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dụcSingapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm. O level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới. Các môn học và thi bao gồm: Tiếng anh; Toán cơ bản; Toán nâng cao; Lý/Hóa/Sinh kết hợp; Đại lý, Các nguyên tắc kế toán.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NÂNG CAO

Khóa cao đẳng thương mại mở ra con đường chuyển tiếp cho sinh viên lên học cử nhân năm cuối tại Singapore. Đây là điểm nhấn quan trọng giúp sinh viên nâng cao khả năng ra quyết định và trau dồi các lĩnh vực chuyên ngành khác trong môi trường kinh doanh cạnh tranh cao hiện nay.

CỬ NHÂN DU LỊCH KHÁCH SẠN

EASB có thế mạnh về đào tạo ngành Quản trị du lịch – khách sạn và chương trình MBA. 0% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đồng thời EASB có chính sách đào tạo thực tế và hỗ trợ sinh viên khi sinh viên kết thúc chương trình học tại Singapore. EASB còn được đánh giá là trường tốt nhất Singapore đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn (theo khảo sát của Edunpol). Với các chương trình cử nhân du lịch và quản trị khách sạn của ĐH Queen Margaret, EASB là trường đầu tiên đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo Thực tế ngành Du lịch và Khách sạn được đặt ngay tại khu học xá với các phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. EASB cũng cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn 4 – 6 sao trong thời gian 6 tháng và có hưởng lương cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ hai ngành quản trị du lịch khách sạn tại EASB có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh.

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cử nhân Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của EASB và cũng là ngành khát nguồn nhân lực nhất tại Singapore. hóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản và sự hiểu biết rõ ràng về tất cả các chức năng của một công ty như marketing, tài chính, hệ thống, vv quản l  nguồn nhân lực và tương tự như một chương trình MBA. hóa học phát triển kỹ năng quản l của sinh viên bằng cách cho người đó một cái nhìn rộng hơn thông qua kiến thức của tất cả các chức năng, nâng cao quyết định của họ, phát triển năng lực và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Phương pháp này bao gồm việc đào tạo thông qua kinh nghiệm thực tế trong các hình thức nghiên cứu các trường hợp, các dự án, thuyết trình, thăm ngành, và tương tác với các chuyên gia từ các ngành.

CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng phù hợp với các vị trí công việc như: Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn; Chuyên viên tài trợ thương mại; Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp… Ngoài ra không chỉ làm việc tại ngân hàng, các bạn còn có thể dự tuyển vào vị trí ở các cơ quan khác như: thuế, hải quan, bảo hiểm, công ty tài chính, quỹ tín dụng hoặc làm nhân viên kinh doanh của các công ty… hi đã được trang bị đầy đủ kiến thức, có kỹ năng mềm tốt, dễ dàng hoà nhập công sở thì ở vị trí nào bạn cũng được các nhà tuyển dụng săn đón, mời gọi.

CỬ NHÂN KẾ TOÁN

Kế toán là quá trình xác định, ghi chép, tổng hợp và báo cáo các thông tin kinh tế cho những người ra quyết định. Kế toán gồm hai bộ phận: Kế toán quản trị và kế toán tài chính. Kế toán tài chính tập trung vào các nhu cầu cụ thể của những người bên ngoài doanh nghiệp, chẳng hạn như các cổ đông, nhà cung cấp hàng hóa, ngân hàng cho vay và các cơ quan quản l nhà nước. kế toán quản trị chỉ nhằm để phục vụ cho những người ra quyết định bên trong công ty, như các nhà quản trị cấp cao, các phòng ban, hiệu trưởng hay trưởng khoa các trường đại học, ban giám đốc bệnh viện và các cấp quản l trong nội bộ tổ chức. Hoàn thành xong chương trình học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức l thuyết và kỹ năng tay nghề để sẵn sàng tham gia vào hoạt động kinh doanh thực tiễn trong bất cứ công ty hay tổ chức nào.

CỬ NHÂN HỆ THỐNG THÔNG TIN

Hệ thống Thông tin luôn giữ một vai trò quan trọng trong kinh doanh, đòi hỏi doanh nghiệp không ngừng sáng tạo, ứng dụng và quản lý dữ liệu về sản phẩm, nhân lực, khách hàng hợp lý nhằm tối ưu hóa việc vận hành doanh nghiệp. Theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh (Hệ thống Thông tin Kinh doanh), sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn kĩ thuật, công nghệ kết hợp các kĩ năng mềm thiết thực trong môi trường kinh doanh đáp ứng đòi hỏi cao của thị trường lao động. Thông qua phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn, ứng dụng các thành tựu công nghệ vào các tình huống thật trong kinh doanh, sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin thiết lập, quản lý và thực hiện các giải pháp hệ thống thông tin kinh doanh hoặc đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

CỬ NHÂN TÂM LÝ HỌC

Tâm Lý Học là một trong những chuyên ngành đại học phát triển nhanh nhất trên thế giới, và nó đang trở nên ngày càng hữu dụng hơn như một dịch vụ trong cộng đồng. Với những phức tạp và rắc rối xã hội đang ngày một gia tăng trong nền kinh tế nhịp-độ-cao hiện nay, những nhà tâm lý học có đủ trình độ chuyên môn trở thành một nhu cầu cấp thiết ở Singapore. EASB cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân Tâm Lý Học các kỹ năng làm việc cần thiết để bước vào nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ở Singapore. Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ đủ kỹ năng để kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết, kỹ năng và kinh nghiệm vào trong nghiệp vụ hằng ngày của ngành Tâm Lý Học. Đồng thời biết cách áp dụng lý thuyết của tâm lý học về não bộ và nhận thức, cách giải quyết vấn đề vào sự phát triển của con người. Và sẽ biết giải thích sự phát triển của nhân cáchthông qua các khía cạnh khác nhau của tính cách, đánh giá kiểm tra tâm lý.

THẠC SỸ

Quản trị kinh doanh; Nhà hàng khách sạn; Marketing; Lập chiến lược kinh doanh; Marketing; Quản lý nhân sự. Bên cạnh việc giảng dạy, cung cấp kiến thức quản lý và khả năng áp dụng vào thực tiễn, học thạc sỹ tại học viện EASB sinh viên còn có cơ hội được rèn luyện chuyên sâu về các chuyên ngành như: quản trị, marketing, du lịch khách sạn. quản lý nhân sự và lập kế hoạch kinh doanh. Chương trình của trường sẽ giúp sinh viên có kiến thức toàn diện và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học.

Học phí tại EASB (2016)

Đây là học phí tham khảo năm 2016, để được cập nhật chi tiết về học phí chính xác tại đây bạn vui lòng liên hệ du học Thế Giới Mới qua hotline: 0972 597 939

học phí du học singapore easb học phí du học singapore easb

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi