du học ở mỹ học sinh chỉ 300 usd

Nguyễn Vi Anh, cô gái bé nhỏ không có tiềm lực kinh tế, không giỏi ngoại ngữ nhưng vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ du học từ bé của mình. Bạn đã chọn nước Mỹ là điểm đến vì đây chính là tấm vé thông hành giúp Vi Anh có thể đi được khắp mọi nơi.

du học ở mỹ học sinh chỉ 300 usd

Bắt đầu con đường du học cũng khá trễ, sau khi tốt nghiệp đại học kiến trúc tại Việt Nam, không như những sinh viên khác lao đầu và o việc tìm kiếm việc làm cho mình, cô quyết định chọn tiếng Anh để trau dồi. Với quyết tâm du học, cô không chỉ mong muốn được nâng cao kiến thức mà còn muốn khám phá môi trường sống, gặp gỡ những con người mới. Tuy nhiên Vi Anh đã không mường tượng được những khó khăn mình gặp phải, đi du học chỉ bằng số tiền mà mẹ vay mượn đủ cho 1 học kì, nên ngay từ khi bước xuống sân bay Vi Anh đã phải xoay xở bằng nhiều cách. Được sự bảo lãnh của bạn trai, cô được phép vừa học vừa làm. Hiện tại cô đang làm toàn thời gian tại cửa hàng trang sức, bán thời gian cuối tuần tại tiệm nails. Còn buổi tối cô theo lớp học, có thể thấy lịch trình của Vi Anh tại Mỹ chật kín.

Tuy phải đối mặt với áp lực tài chính lớn, cô gái nhỏ bé này không hề lơ là việc học tập. Trong 2 năm học tập ở trường, Vi Anh đã đạt được một số thành tích và học bổng: Allied Fire Protection Scholarship (2015-2016), Clutch City Foundation Scholarship (2016-2017), là 1 trong 4 sinh viên được đề cử cho giải thưởng Outstanding student organization leadership achievements (2015-2016), Dean’s List honoree for the Spring 2016.

Em cho biết, những suất học bổng mà em đạt được cũng giúp em rất nhiều trong việc chi trả học phí và sinh hoạt phí.

Để tìm hiểu các chính sách du học, học bổng, thủ tục xin visa…Xin bạn liên hệ cho du học Thế Giới Mới.

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi

Gửi phản hồi