du học síp top 5 trường dạy tiếng anh

Du học thế giới mới thời gian qua đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về việc liệu rằng có trường dạy chương trình bằng tiếng Anh tại Síp không và chất lượng dạy có thật sự chất lượng? Thế Giới Mới xin cam đoan câu trả lời là có, chắc chắn có. Với việc tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới thì việc các trường  du học síp giảng dạy bằng tiếng Anh là điều bắt buộc. Sau đây là top 5 trường tại Síp có khóa dạy học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

du học síp top 5 trường dạy tiếng anh

Easter Mediterranean University (EMU)

Với con số 15,000 sinh viên đến từ 68 quốc gia khác nhau cùng đội ngũ 1000 giảng viên từ 35 quốc gia. EMU đã thể hiện mục tiêu mang tính toàn cầu của mình, cung cấp môi trường văn hóa đa dạng. Trường gồm 7 khoa, 2 trường học và 1 trường ngoại ngữ.

Cyprus international university (CIU)

Nói về những thiết bị công nghệ hiện đại, sự đổi mới không ngừng về môi trường giáo dục và công nghệ tiên tiến. CIU có thể coi là bất khả chiến bại, thông qua cung cấp những cơ sở phương tiện mới nhất, trường bảo đảm cho sinh viên đạt được những thành tích xuất sắc. Ngoài ra CIU còn cung cấp cho sinh viên hệ thống lớp học, studio, phòng lap hiện đại, ký túc xá sang trọng và dịch vụ internet miễn phí.

Near East University (NEU)

Được ví như một trong số các trường đại học uy tín chất lượng với hơn 15,700 sinh viên từ 51 quốc gia khác nhau. Trường NEU được vinh hạnh được xếp hạng Top rank, cơ sở vật chất của NEU cũng không làm bạn thất vọng vì luôn vượt qua những cuộc đánh giá khắc khe về trang thiết bị hiện đại dành cho sinh viên.

Girne American University (GAU)

GAU cung cấp một môi trường văn hóa đa dạng cùng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mục đích cải thiện và nâng cao sự thành công của sinh viên trong xã hội nhộn nhịp. Các cơ sở vật chất luôn được cập nhật mới nhất như máy tính, hệ thống thư viện kết nối giúp sinh viên nghiên cứu. GAU cam kết mang đến môi trường học thật sự Mỹ dành cho những bạn mong muốn đến Mỹ với chi phí tiết kiệm hơn.

The European University of Lefke (EUL)

Đây là một ngôi trường dành cho những bạn tìm kiếm môi trường học tập van hóa và trí tuệ. Trường cung cấp 3 khu học xá lớn cũng như có sự hợp tác thuê nhà dành cho sinh viên. Các phòng kí túc xá trang bị đầy đủ tủ áo, nhà tắm, bàn học, giường ngủ…

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi