du-hoc-sip-cyprus-international-university-3

du-hoc-sip-cyprus-international-university

Tổng quan về trường tại Síp

Cypus International University (CIU) được thành lập vào năm 1997 tại Nicosia, Síp  là một trong những trung tâm văn hóa và lịch sử của Địa Trung Hải. Đảo Síp nằm ở đường chéo của vô số nền văn minh cổ xưa hàng ngàn năm. Nơi đây cũng được xem như là một trong những nước oan toàn nhất trên thế giới. Du học Síp bạn sẽ cảm nhận được thời tiết tuyệt đẹp quanh năm cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và ngập tràn nền văn hóa. hãy cùng du học Thế Giới Mới tìm hiểu bạn nhé

Cuộc sống sinh viên tại Nicosia

Học tại Nicosia thì không những bạn được sống trong một môi trường nhộn nhịp mà còn là trung tâm của nhiều hoạt động lễ hội tại phía bắc của Síp. Vị trí của trường cũng vô cùng thuận lợi khi chỉ mất 15 phút từ Kyrenia và 40 phút từ Famagusta. Nicosia cũng là nơi có mật độ sinh viên nhiều nhất tại Bắc Síp, là một cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ và kết nối với những mối quan hệ mới.

Một trãi nghiệm lịch sử tuyệt vời

Nicosia là địa điểm có nền lịch sử lâu đời nhất tại đảo với hơn 4,500 năm. Nơi đây sẽ giúp bạn có những kỷ niệm khó quên, những bức tường tuyệt đẹp, các trung tâm mỹ nghệ, studio truyền thống. Nơi đây cũng có những quán café, bar và cửa hàng mua sắm giúp bạn có những trải nghiệm hoàng gia và hiện đại bậc nhất.

Phương tiện di chuyển

Tại đây có nhiều phương tiện dy chuyển giúp bạn đến và rời khỏi đảo một cách dễ dàng. Những chuyến bay lien tiếp đến Istanbul chỉ từ 70 phút, Ankara 50 phút, Andana, Hatay và Antalya hết 30 phút.

Ở đây cũng có nhiều chuyến phà giúp bạn đến Girne (Kyrenia), Gazimagusa (Famagusta), Antalya….

Tại đây cũng có nhiều phương tiện giao thông công cộng giúp cho học sinh lẫn công nhân viên đến khắp tất cả ngóc ngách thành phố. Để tạo sự thuận lợi cho học sinh, trường CIU cũng có những chiếc xe buýt riêng của mình đưa sinh viên đến khắp các nơi học, các xe buýt đều được trang bị mạng wifi và phù hợp với điều kiện thời tiết tại đây.

Ưu điểm khi du học Síp tại CIU

CIU cung cấp những chương trình học cập nhật mới nhất với tình hình phát triển của thế giới. Với hơn 37 chương trình đại học, chương trình thạc sĩ, tiến sĩ..Bằng cấp tại CIU được công nhận trên toàn thế giới, giúp cho các sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo đuổi nghề nghiệp tại bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu, vì thế sinh viên có thể hoàn toàn chọn phát triển ở nhiều quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ và Châu Âu.

CIu có hơn 12,035 sinh viên đến từ 90 quốc gia khác nhau, chúng tôi giúp các sinh viên có thể nhanh chóng thích nghi nền văn hóa mới tại đây.

Campus rộng lớn

du-hoc-sip-cyprus-international-university-campus

Với hơn 900,000 m2 kiến trúc hiện đại, ngôi trường được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất cần có cho việc phát triển kỹ năng của học sinh. 52,000 m2 không gian cho các phòng học, 8,500 m2 cho không gian ngoài trời và xã hội, 22,500 m2 khu vực thể thao, 6,000 m2 khu vực thư viện.

Văn bằng kép

Bắt đầu từ năm 2015 – 2016 CIU đã cho phép sinh viên có thể theo đuổi 2 chương trình học khác nhau và lấy được bằng kéo ở 2 lĩnh vực mong muốn.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

du-hoc-sip-cyprus-international-university-3

Chúng tôi cung cấp học bổng du học síp cho sinh viên thông thường từ 50% – 75% – 100%

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi