Giới thiệu về trường

Trường Canberra University nằm trong top 4% những trường tốt nhất Thế Giới ở cả 2 bảng xếp hạng của Times Higer Education World University Rankings và QS Worl University Ranking 2015-2106. Đồng thời trường cũng lọt top 100 trường đại học tốt nhât Thế Giới có tuổi đời dưới 50 trong năm 2015.

Ngôi trường của chúng tôi tự hào về hệ thống giáo dục, các giáo sư uy tín và sự hỗ trợ nhiệt tình dành cho các du học sinh. Chúng tôi đưa ra những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho nghề nghiệp tương lai. Với sức mạnh giảng dạy đi kèm thực tiễn, chúng tôi cung cấp cho hơn 17,500 sinh viên cơ hội tìm kiếm kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp. Campus của trường đặt tại thành phố Canberra, được đánh giá là tành phố tốt nhất để sinh sống dựa theo bảng xếp hạng của OECD vào năm 2014, và cũng nằm trong top 20 thành phố dành cho sinh viên theo bảng xếp hạng QS Best Student Cities. Với khí hậu 4 mùa, oan toàn, môi trường sạch sẽ cùng dân số trẻ. Canbra được xem như thủ đô dành cho du học Úc.

du học úc đại học Canberra University

Lợi ích khi học tại Canberra University

  • Nhận bằng cấp theo đúng ý muốn: Trường cung cấp hơn 300 chứng chỉ cao đẳng, đại học, sau đại học các chuyên ngành như kinh doanh, luận, kỹ sư, công nghệ thông tin, y tế, thiết kế, thể thao, sáng tạo…
  • Nhận được sư hỗ trợ bất kỳ khi nào bạn cần: Từng học sinh trong trường đều rất quan trọng với chúng tôi, kể cả bạn. Đó là lý do trường có rất nhiều nguồn lực để hỗ trợ khi bạn cần.
  • Giảng viên luôn ở bên cạnh bạn: Hầu hết sinh viên của trường đều tỏ ra ngạc nhiên vì khoản thời gian mà các giáo sư đã dành ra cho học viên để đảo bảm rằng các bạn đã hiểu được chi tiết vấn đề cũng như để trả lời tường tận những thắc mắc được đưa ra. Chúng tôi có hơn 1000 nhân viên, tất cả đều có 1 mục đích chung: Sự thành công của sinh viên.
  • Tập trung kỹ năng cần để dẫn tới thành công: Những chứng chỉ bằng cấp của trường đều dựa vào những kỹ năng cần thiết ngoài đời thực. Các chương trình thực tập cũng như các hoạt động xung quanh trường sẽ chuẩn bị cho học vien sự sẳn sàng cần thiết để tiến tới 1 tương lai thành công.

du học úc đại học Canberra University

Học bổng tại Canberra University

Các khóa học của trường bao gồm các khóa học đại học, chứng chỉ tốt nghiệp, văn bằng tốt nghiệp, thạc sĩ, tiến sĩ. Ngoài ra trường còn có các chương trình học tiếng Anh, cao đẳng để giúp bạn liên thông lên đại học một cách dễ dàng hơn, có 4 giai đoạn giảng dạy chính: Mùa hè – Học kì 1 – Mùa đông – Học kì 2.

Trường sẽ dành ra suất học bổng $5,000 dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học đại học hoặc thạc sĩ, điều kiện như sau:

  • Bạn phải có điểm trung bình 8.5 trở lên hệ THPT nếu đi học hệ đại học
  • Bạn phải đạt GPA là 5 trên tổng điểm là 7 nếu đi học hệ thạc sĩ.
  • Tất cả các ứng viên phải có trình độ IELTS tối thiểu 5.5 trở lên

Mọi chi tiết tuyển sinh và điều kiện du học Úc xin vui lòng liên hệ du học Thế Giới Mới thông qua hotline: 0972 597 939

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi