du học ucsc ùng Carwatha College

Giới thiệu về trường

Trường cao đẳng Carwatha là một trường công lập của chính phủ, cung cấp cho sinh viên các chương trình du học Úc từ chương trình dự bị đến Lớp 12.

Carwatha là một cộng đồng học tập với nền văn hóa mạnh mẽ trong việc chăm sóc các nhu cầu cá nhân của học sinh, phục vụ cho tất cả các nhu cầu học vấn và nghề nghiệp, từ dự bị đến năm 12.

Thông qua một chương trình giảng dạy toàn diện, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh thông qua các giai đoạn phát triển khác nhau. Các hoạt động giảng dạy và học tập sáng tạo của chúng tôi và các chương trình phát triển cá nhân đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi được chuẩn bị tốt để đối phó với những yêu cầu rộng rãi mà xã hội đặt lên những người trẻ tuổi hiện nay và trong tương lai.

Trường cao đẳng Carwatha sẽ cung cấp cho con của bạn cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục xuất sắc, an toàn, chăm sóc và có kỷ luật. Phương châm “Học cùng nhau” của chúng tôi phản ánh cam kết của chúng tôi là hợp tác với cha mẹ và học sinh để đạt được kết quả giáo dục tốt nhất có thể cho tất cả học sinh.

Vị trí của Carwatha College

Trường cao đẳng Carwatha là một trường cao đẳng nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Melbourne (khoảng 25 km từ trung tâm Melbourne). Trường cao đẳng này cách thành phố khoảng 20 phút lái xe qua đường cao tốc Monash hoặc Eastlink. Trường cũng phục vụ nhiều tuyến xe buýt và xe lửa được đặt tại Công viên Noble.

Carwatha nằm trong khu dân cư gần Trung tâm Mua sắm Waverley Gardens (khoảng 200m). Với nhiều cơ sở thể thao và giải trí có sẵn tại khu vực địa phương. Trường cao đẳng Carwatha cách khoảng 4 km từ Đại học Monash (Khuôn viên Clayton) và Chisholm TAFE (Khuôn viên Đại học Dandenong)

Chương trình học

Trường trung học Carwatha chấp nhận tuyển sinh học sinh Quốc tế ở cả hai phần Tiểu học và Trung Học.

Hỗ trợ Tiếng Anh: Các lớp tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung (EAL) hoạt động ở tất cả các cấp học.

Ở trọ: Trường cao đẳng Carwatha sẽ sắp xếp một homestay cho sinh viên quốc tế. Nhà trọ cung cấp: Một môi trường gia đình, 1 căn phòng, 3 bữa một ngày

Người giám hộ: Trường cao đẳng Carwatha có thể cung cấp người giám hộ để giám sát sự tiến bộ và các khó khăn của học sinh trong suốt thời gian lưu trú của học sinh.

Du học Úc cùng công ty Thế Giới Mới

Thành viên chính thức tập đoàn Educo
Thành viên chính thức tập đoàn Educo

Thế Giới Mới là trung tâm tư vấn du học uy tín vì vậy khi chọn chúng tôi làm địa chỉ nộp hồ sơ du học, bạn sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất như:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính gia đình.
  • Tư vấn và hỗ trợ cho học sinh xin học bổng các nước
  • Tư vấn và hỗ trợ cho học sinh về chỗ ăn ở, đưa đón sân bay, giới thiệu việc làm
  • Tư vấn và hỗ trợ học sinh về thủ tục tài chính xin visa du học, du lịch
  • Tư vấn và hỗ trợ xin thư mời, làm thủ tục xin visa cho các phụ huynh sang thăm con
  • Tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ tin học Anh văn quốc gia và quốc tế
  • Tổ chức miễn phí các lớp luyện phỏng vấn xin visa các nước một cách hiệu quả
  • Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xin visa du lịch các nước
  • Hỗ trợ các bạn ở xa có thể làm hộ chiếu ngay tại TP.HCM

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi