du học úc trường university melbourne

Trường University of Melbourne hay còn được gọi là đại học Melbourne được thành lập năm 1853, là trường thứ đại học lâu đời thứ 2 tại Úc. Times Higher Education đã xếp Melbourne hạng 33 trên thế giới, còn Academic Ranking of World Universities xếp đại học Melbourne đứng thứ 40.

Khu campus chính của trường đại học Melbourne dành cho học sinh du học Úc được đặt tại Parkville, một vùng phía bắc của trung tâm, một số khác thì nằm rải rác ở tiểu bang Victoria. Hãy cùng du học thế giới mới tìm hiểu chi tiết về trường này.

Những ưu điểm của trường đại học này

  • Kết nối quốc tế: Trường có kết nối tới 258 với các trường đại học trên thế giới, cho phép bạn liên thông về học vấn cũng như tiềm năng về công việc sau này.
  • Chất lượng giảng dạy tốt nhất: Có đến 95% số lượng sinh viên tốt nghiệp đồng ý rằng những bài học trên giảng đường của họ giúp ích rất nhiều trong tương lai.
  • Sinh viên đa quốc gia: Có hơn 45,111 sinh viên ghi danh, trong đó có hơn 15,208 sinh viên quốc tế (số liệu năm 2015)

Cuộc sống sinh viên tại trường

Trường Melbourne sẽ cung cấp cho sinh viên sự chăm sóc cả về online lẫn offline. Ở Campus trường cũng có nhiều mảng xanh, cafe, địa điểm giúp cho sinh viên quốc tế giao lưu và trải qua cuộc sống sinh viên của mình khi đi du học.

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

Trường Melbourne cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam khi du học Úc, mỗi cấp học sẽ có yêu cầu khác nhau để nhận học bổng, chủ yếu là về bằng tiếng anh IELTS và điểm học bạ của bạn tại Việt Nam. Ngoài ra, trong thời gian học, trường cũng sẽ xem xét thành tích học tập theo từng năm của bạn để cấp học bổng. Bạn hãy liên lạc với Thế Giới Mới để tìm hiểu chi tiết về yêu cầu đầu vào cũng như điều kiện du học úc và điều kiện nhận học bổng của trường Melbourne.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi