USC logo

Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 2002, University Senior College (USC) là ngôi trường giảng dạy chương trình phổ thông của bang Nam Úc, dành cho sinh viên năm 11, 12. USC sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu tốt nhất để chuẩn bị cho con đường học tập đại học và sau đại học khi bạn muốn du học úc. Để giúp đạt được điều đó, chúng tôi xây dựng cho con em bạn sự tự tin, bãn lĩnh trong một môi trường đa văn hóa. Bạn sẽ được học hỏi trong một môi trường được quan tâm và trân trọng sâu sắc.

Học sinh có cơ hội dạt được tới 6 tín chỉ của chương trình phổ thông bang Nam Úc giai đoạn 1 trong khóa học tiếng anh tăng cường.

Tiện nghi trường

Campus của trường được đặt trong khuôn viên trường đại học Adelaide, là thành viên của USC bạn sẽ được tiếp tận với thư viện, rạp hát, trung tâm học vấn, khu vực thể thao…. Bạn cũng được sử dụng hệ thống MyUni để quản lý việc học tập một cách hiệu quả.

du-hoc-uc-university-senior-college-4

Chương trình liên thông tới đại học

Chương trình liên thông của USC giúp bạn chắc chắn có 1 ghế vào trường đại học Adelaide dưới sự giới thiệu của hiệu trường hoặc hiệu phó. Quy trình đánh giá liên thông diễn ra từ học kì đầu của năm 12 và quyết định cuối cùng đưa ra vào kì thi giữa năm vào tháng 7. Chương trình giúp bạn đầy đủ tiêu chuẩn để đạt điều kiện du học úc hệ đại học.

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết

USC có một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm chuyên gia trong việc chuẩn bị cho các bạn học sinh những kỉ năng cần thiết để đi lên trường đại học. Nhiệm vụ của họ là bảo đảm về học vấn và bằng cấp cho từng sinh viên. Hầu như giáo viên tại trường thường dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho từng học sinh, luôn sẳn sàng để thảo luận về hướng đi và việc học tập của bạn.

du-hoc-uc-university-senior-college-5

Chương trình lớp 11

Khi bắt đầu, học sinh sẽ được giới thiệu phong các học tập ở bậc đại học. Một phần không thể thiếu trong chương trình là phát triển các kỹ năng học tập để chắc chắc rằng học sinh biết cách quản lý thời gian học của mình thật hiệu quả. Giáo viên chủ nhiệm sẽ trực tiếp theo dõi chương trình học tập cá nhân của học sinh. Học sinh sẽ nhận được hỗ trợ toàn diện trong việc lên kế hoạch, theo dõi và đánh giá quá trình học tập của học sinh, hình thành thói quen kỷ luật cần thiết. Học sinh lớp 11 sẽ học 6 môn mỗi học kỳ. Mỗi môn được dạy 2 lần/1 tuần x 2 tiếng/1 buổi. Năm học được chia thành 2 hộc kỳ.

Chương trình lớp 12

Trong năm này, học sinh tiếp tục phát triển các kỹ năng cũng như phương pháp học tập trong cuộc cạnh tranh vào đại học. Học sinh sẽ học cách đánh giá các ý tưởng với tư duy phê bình. Học sinh sẽ được học và giảng dạy theo phương pháp xemina, đây là phương thức dạy trong trường đại học bảo đảm việc học tập năng động, lôi cuốn, tạo động lực và sự hứng thú cho học sinh.

Học phí

Giá học phí của trường vào khoảng từ $15,000 – $20,000/1 năm tùy vào thời điểm. Bạn cần liên hệ chúng tôi để được cập nhật thông tin chi phí và lộ trình du học tốt nhất.

Du học Thế Giới Mới có thể làm gì cho bạn

Là đại diện chính thức của trường USC tại Việt Nam, du học Thế Giới Mới sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn lộ trình du học hiệu quả, tiết kiệm nhất
  • Chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ nộp xin du học
  • Hướng dẫn luyện phỏng vấn xin visa
  • Tìm phòng trọ, nhà ở cho sinh viên du học quốc tế
  • Hướng dẫn tìm việc làm cho sinh viên

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi