Đại học La Trobe
Đại học La Trobe
Đại học La Trobe, sự lựa chọn hàng đầu du học Úc

Là một trong những trường đại học uy tín nhất của ÚC. La Trobe là một trong những đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế về thành tích học thuật xuất sắc và sự đổi mới. Đại học La Trobe được sinh viên Việt Nam xem là sự lựa chọn số 1 tại Australia. La Trobe Melbourne cung cấp các chương trình học thuật và tiếng Anh tầm cỡ thế giới trong môi trường thiên nhiên tươi đẹp. La Trobe Melbourne giảng dạy chương trình dự bị đại học chuyển tiếp vào Đại học La Trobe. Nhà trường cũng giảng dạy 5 chương trình cấp bằng diploma bậc đại học về Sinh học, Kinh doanh, Y tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông Đại chúng.

La Trobe Melbourne nằm trong khu học đẹp như tranh vẽ của Đại học La Trobe Melbourne. Môi trường học tập mang tính hỗ trợ, đồng thời sử dụng các công nghệ giảng dạy và học tập tối tân nhất.
Trường nổi tiếng trên thế giới về mặt cung cấp dịch vụ sinh viên chất lượng cao. Toàn bộ sinh viên La Trobe Melbourne được sử dụng dịch vụ tư vấn tại học sở cũng như hỗ trợ tìm việc làm và nhà ở.

Cơ sở vật chất tại La Trobe Melbourne bao gồm trung tâm hoc tập độc lập được trang bị đầy đủ, phòng lab máy tính và giảng đường, trung tâm thể thao, câu lạc bộ.

5 lợi ích chọn học tại La Trobe Melbourne

  1. Cuộc sống tại cơ sở: Bạn sẽ có trải nghiệm thực sự tại trường đại học và cơ hội sử dụng những điều kiện cơ sở vật chất của Đại Học La Trobe.
  2. Các kỳ nhập học linh hoạt: La Trobe Melbourne có ba đợt nhập học hàng năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10
  3. Được quan tâm nhiều hơn: Con số sinh viên trong lớp ít hơn so với các trường đại học. Điều này sẽ tạo điều kiện cho giáo viên quan tâm đến từng sinh viên nhiều hơn
  4. Chương trình giảng dạy chất lượng cao: Các chương trình văn bănằ Diploma được Đại Học La Trobe chứng nhận chất lượng. Các chương trình văn bằng Cao Đẳng tương đương với năm thứ nhất chương trình bậc Đại Học.
  5. Liên thông lên đại học: Sau khi hoàn thanh Chường Trình Dự Bị Đại Học hoặc văn bằng Diploma tại La Trobe Melbourne bạn sẽ được liên thông tại Đại Học La Trobe

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi

Gửi phản hồi