Le Cordon Bleu
Le Cordon Bleu
Sinh viên Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là tổ chức giáo dục lâu đời và danh tiếng toàn cầu về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch – Ẩm thực. Được thành lập năm 1895, hiện nay Le Cordon Bleu có cơ sở học tập tại các thành phố lớn của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Paris – Pháp , Luân Đôn – Anh, Ottawa – Canada,  Madrid – Tây Ban Nha, Tokyo – Nhật Bản, Seoul – Hàn Quốc…

Tại Úc, Học viện Le Cordon Bleu được biết đến như một trường nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, nấu ăn và làm bánh. Hiện tại trường có 3 cơ sở học tập ở: Adelaide, Sydney và Melbourne. Trụ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam ÚC.

Tại sao nên chọn học tại Le Cordon Bleu?

Xin visa không cần chứng minh tài chính

Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1 không cần chứng minh tài chính (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao

Trường liên kết với chuỗi các khách sạn nhà hàng đẳng cấp thế giới (4 – 5 sao) như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Vì thế, sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD cho 12 tháng. Đây được coi là khoảng thời gian để sinh viên tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức với các chuyên gia tại nơi sinh viên thực tập, cũng như làm đẹp thêm CV của sinh viên khi ra trường xin việc làm.

Có cơ hội xin được việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc 2 – 3 năm tại đây sau khi tốt nghiệp. Điều này có nghĩa bạn sẽ có cơ hội được ở lại ÚC học tập và trao dồi 3 năm kinh nghiệm.

Các khóa học tại Le Cordon Bleu

2.1. Chương trình học tiếng Anh

– Khai giảng : T2, T4, T7, T10

2.2. Chương trình đào tạo cử nhân của Le Cordon Bleu

– Cử nhân kinh doanh (Quản trị khách sạn quốc tế) và Cử nhân kinh doanh (Quản trị nhà hàng quốc tế):, thời gian: 3 năm, khai giảng tháng 1 và tháng 7 hàng năm. Học phí A$ 67,350/ 3 năm

Yêu cầu: 18 tuổi trở lên, có bằng PTTH, học lực khá, tiếng Anh IELTS 6.0- không môn nào dưới 5.5.

– Cử nhân ngành Quản lý Ẩm thực:Thời gian 3 năm , học phí: $AUD 72,300/3năm.

Yêu cầu: 18 tuổi trở lên, có bằng PTTH, học lực khá, tiếng Anh IELTS 6.0- không môn nào dưới 5.5.

  • Đối với tất cả các nghành nếu học sinh không có IELTS học sinh có thể làm bài test để học tiếng anh tại trường
2.3. Chương trình đào tạo thạc sỹ

Thạc sỹ quản trị kinh doanh ( Quản trị Khách sạn – Nhà hàng quốc tế)

Chương trình học kéo dài 1,5 năm (học toàn thời gian)
Học phí: A$ 33,500

Năm học gồm 4 học kỳ ( mỗi học kỳ gồm 11 tuần), bắt đầu từ tháng 1 đến giữa tháng 12 hàng năm. Thời gian nhập học tháng 1, 4, 7, 9.

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan tại Le Cordon Bleu, 1 năm kinh nghiệm giám sát trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng, hoặc bằng tốt nghiệp ĐH, 2 năm kinh nghiệm giám sát trong lĩnh vực Nhà hàng -Khách sạn hoặc chưa có bằng ĐH nhưng có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan.

IELTS 6.5, không môn nào dưới 6.0.

Thạc sỹ Quản trị Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế

Chương trình học kéo 2 năm (học toàn thời gian) học phí A$ 36,400, năm học gồm 4 học kỳ, mỗi kỳ 11 tuần, gồm cả 6 thàng thực tập ngành Nhà hàng – Khách sạn. Ngoài ra có thể học Part time trong 3 năm.

Thời gian nhập học vào tháng 1 và 7 hàng năm.

Yêu cầu: Bằng cử nhân kinh doanh hoặc 4 năm kinh nghiệm quản trị Nhà hàng – Khách sạn, mức độ quản lý chuyên môn. IELTS 6.5, không môn nào dưới 6.0

2.4. Nghệ thuật ẩm thực
  • Bằng Diploma nấu ăn
  • Bằng Diploma làm bánh
  • Bằng Diploma Nâng cao quản lý Khách sạn – Nhà hàng

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, 18 tuổi trở lên, tiếng Anh IELTS 5.5 và không môn nào dưới 5.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh nâng cao của Le Cordon Bleu để nhập học.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi

Gửi phản hồi