Đại học Southern Cross
Đại học Southern Cross
Đại học Southern Cross

Các em học sinh đang mong muốn chọn cho mình một nghành nghề phù hợp với mức học phí không quá cao, không đòi hỏi chứng chỉ tiếng anh, chương trình giành nhiều sự ưu đãi cho sinh viên và đặc biệt trường nằm trong diện xét duyệt không cần chứng minh tài chính vơi Tổng Lãnh Sứ Quán. Tất cả nhưng ưu thế đó đều hội tụ tại trường Southern Cross University.

Trường Southern Cross với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực khác nhau ở ÚC như Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour và Sydney, Melbourne. Từ năm 2014, trường mở rộng cơ sở đào tạo tại trung tâm Sydney cùng với trường The Hotel School Sydney chuyên đào tạo khóa cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn, khiến trường càng trở nên thu hút với sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục.

Yêu cầu đầu vào và học phí

 • Các ngành học khác nhau của trường đại học Southern Cross có các yêu cầu đầu vào khác nhau, ít nhất sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3, có IELTS từ 5.5 trở lên và không có band nào dưới 5 (dành cho các khóa học Diploma). Các khóa học cao hơn sẽ có yêu cầu cao hơn, tùy từng ngành học.
 • Nếu sinh viên không có chứng chỉ IELTS sẽ được làm bài test của trường. Riêng đối với nghành Quản Lí Khách sạn thì bắt buộc sinh viên phải có IELTS tối thiểu là 5.
 • So với các trường bên ÚC thì trường này có mức học phí tương đối hợp lí và không quá cao dao động từ $18.560 đến $ 21,000 một năm đại học, thạc sỹ từ $ 21.000 đến $ 22.000 một năm

Những ưu thế khi chọn học tại Đại học Southern Cross

 • Đối với du học sinh theo học các ngành Kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được xem như 2 học phần trong quá trình học tập cũng như trên bảng điểm của sinh viên.
 • Đối với sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của sinh viên.
 • Sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại SCU sẽ bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất.
 • Sinh viên IT sẽ có cơ hội làm việc thực sự trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.
 • Với Chuyên ngành sư phạm sinh viên chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
 • Để tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật, sinh viên sẽ phải tham gia vào các hoạt đông biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp
 • Sinh viên Luật sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế
 • Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

Chương trình đào tạo tại Sydney & Melbourne

• Tiếng Anh tổng quát: 310$/tuần
• Tiếng Anh học thuật (EAP): 350$/tuần

Chương trình Độ dài khóa học Học phí ($A)/ năm
ĐẠI HỌC
Cử nhân kinh doanh (các chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, hệ thống thông tin) 3 năm 18,560
SAU ĐẠI HỌC
Chứng chỉ sau đai học kinh doanh 1 năm 21,904
MBA (Accounting , Business) 2 năm 21,904
Kế toán chuyên nghiệp 2 năm 21,904

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi

Gửi phản hồi