du học canada trường humber

Giới thiệu về trường Humber

Trường cao đẳng Humber chuyên về các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ… Trường tập trung giảng dạy chuyên sâu đi kèm với thực hành cùng kinh nghiệm làm việc. Chuẩn bị sẳn sàng giúp cho các du học sinh du học canada có một sự chuẩn bị thật chi tiết từ ngay khi bạn còn trên ghế giảng đường.

du học canada trường humber

Tại sao lại chọn Humber?

Chương trình học phong phú: Cho dù bạn chọn học theo hệ nào đi nữa từ đại học, thạc sĩ, tiếng anh, khóa ngắn hạn. Trường Humber cũng đều có những khóa học phù hợp với lựa chọn của du học sinh.

Học bổng phong phú: Trường cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau từ học bổng nhập học, học bổng theo từng cấ độ, học bổng được cung cấp lại cho các sinh viên quốc tế tùy theo kết quả học tập của chính bạn.

Học bổng 2017 -2018

Humber cung cấp học bổng toàn phần và học bổng bán phần cho sinh viên đại học mới đến từ Việt Nam bắt đầu học vào tháng 9 năm 2017 và tháng 1 năm 2018. Học bổng được cấp cho hệ đại học các chuyên ngành tại Humber.

Cụ thể có 2 loại học bổng:

  • Học bổng $5,000 dành cho khóa học tháng 9 năm 2017
  • Học bổng $5,000 và học bổng toàn phần cho khóa tháng 1 năm 2018

Hạn chót đăng ký 29/09/2017

Yêu cầu điểm GPA từ 75% – 95% hoặc cao hơn. Ngoài ra bạn sẽ được tặng thêm học bổng cho mỗi năm nếu kết quả cuối mỗi học kì đạt hơn 80% tổng số điểm.

Hãy liên lạc ngay đến trung tâm tư vấn du học uy tín Thế Giới Mới thông qua hotline: 0972 597 939

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi