Du học Canada VIU

Khi du học Canada và chọn trường đại học Vancouver Island thì bạn cũng sẽ được đi theo chương trình không chứng minh tài chính CES (Canada Express Study), thủ tục đơn giản thông qua tổng lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh.

Du học Canada VIU

Giới thiệu về trường

Trường được thành lập tại phía tây Canada và năm 1936, trường được xem như là đại học công lập với nhiều chương trình thuộc các lĩnh vực như: Kinh doanh, thể thao – giải trí, du lịch, khách sạn, giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn, máy tính và công nghệ, thiết kế và nghệ thuật biểu diễn. Mỗi năm trường VIU thu hút số lượng hơn 10.000 học viên mới lẫn cũ, trong đó có trên 2,000 sinh viên quốc tế đến từ các vùng miền quốc gia khác nhau.

Visa ưu tiên không chứng minh tài chính CES

Việc xét thủ tục visa cho du học sinh Việt chọn học tại trường sẽ nhanh chóng và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều . Hiện nay có hơn 30 học sinh Việt theo học tại trường các hệ thạc sĩ, đại học, tiến sĩ, khóa học ngắn hạn. Với quy mô lớp học nhỏ, sĩ số chỉ từ 16 học viên sẽ giúp bạn có điều kiện học tốt hơn.

Việc làm và nhà ở

du học Thế Giới Mới phối hợp cùng trường sẽ cung cấp cho học sinh học tại đây nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác lớn cũng như các chương trình thực tập. Trường còn có những đội ngũ giúp đỡ, tư vấn học sinh trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, thủ tục xin việc làm, cách tìm kiếm việc làm trên những mạng lưới tuyển dụng tại Canada.

Trường còn cung cấp nhiều loại học bổng dành cho du học sinh Việt Nam dựa vào thành tích học tập của chính bản thân bạn. Nếu bạn cần du học Canada thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với du học Thế Giới Mới.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi