Học bổng và chương trình thực tập hưởng lương trường Le Cordon Bleu. Le Cordon Bleu là trường nổi tiếng thế giới về chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn và ẩm thực.

Được thành lập ở Paris vào năm 1895, trường không ngừng nâng cao và phát triển và trở nên một ngôi trường lâu đời và phát triển cho đến ngày nay. Hằng năm, với hệ thống lớn mạnh là hơn 50 trường trên khắp thế giới, trường đào tạo hơn 20.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới.

Tại Úc, trường được biết đến như một ngôi trường nổi tiếng về du lịch nhà hàng khách sạn, nấu ăn, và làm bánh. Trường có 3 trụ sở, một ở Sydney, một ở Melbourne và một ở Adelaide.

Hơn một thế kỉ qua, trường đã giúp các sinh viên biến ước mơ thành hiện thực. Trường đã đào tạo thành công nhiều sinh viên, giúp cho họ thành công trên nhiều lĩnh vực (bao gồm nhà bếp, nhà hàng, quản lý nhà hàng khách sạn, dịch vụ thực phẩm…) thông qua chương trình vừa học vừa thực tập, giúp sinh viên có thể trải nghiệm thực tế những gì minh đã học, hơn nữa, thực tập còn được hưởng lương, phần nào giúp đỡ học sinh trang trải một phần sinh hoạt phí.

Ngoài ra, Le Cordon Bleu là một trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên – level 1(Streamlined Visa Processing- SVP) tại Úc. Chính điều này giúp học sinh có visa nhanh và tỷ lệ đạt visa thành công cao hơn nhiều trường khác.

Chương trình học bổng và thực tập hưởng lương.

Trường Le Cordon Bleu phối hợp cực kì thông minh giữa học lý thuyết và thực hành. Chương trình của trường xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực tập tại những khách sạn 4-5 sao ở Australia và các quốc gia khác như Hilton Worldwide, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, The Grace Hotel, Accor Hotels NSW… với mức lương lên đến $15.000- 20.000 AUD/ 6 tháng, giúp sinh viên vừa có tiền vừa đạt được nhiều kĩ năng và kinh nghiệm thực tế.

Chính phủ Úc cho phép sinh viên được làm thêm 20h/tuần với mức lương 16 AUD/h, vậy nên 1 tháng sinh viên có thể kiếm thêm từ $1000- 1500 AUD để trang trải cho cho học phí và sinh hoạt phí.

Bằng cấp của trường Le Cordon Bleu được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên sẽ có một khởi đầu tốt đẹp và dễ được định cư khi cầm trên tay tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới như vậy. Ở Úc, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc trong vòng 2 năm, và nếu như được công ty nhận làm chính thức, sẽ được định cư. Với kiến thức, kĩ năng, bằng cấp có giá trị, hằng năm, hàng trăm sinh viên Việt Nam được cấp visa định cư ở Úc, hơn thế, nghề đầu bếp tại Úc có thu nhập trung bình 42.524-74.613 AUD/năm; quản lý nhà hàng khách sạn có mức lương dao động 44.549-93.013 AUD/năm, một mức thu nhập đáng mơ ước ở Úc.

Đặc biệt, Le Cordon Bleu có chương trình học bổng lên đến 50% học phí năm đầu, nhằm khuyến học cho các sinh viên quốc tế

  • Chương trình học:

Với trường Le Cordon Bleu, sinh viên chưa có IELTS, có thể làm bài test của trường để kiểm tra trình độ tiếng Anh, rồi tham gia khóa học tiếng Anh (nếu chưa đủ trình độ) trước khi vào chính khóa.

Khóa Học Thời gian học Yêu Cầu Kì Nhập Học Học Phí
Tiếng Anh Chưa đủ Tiếng Anh Theo Tháng 330 AUD-395 AUD/ 1 tuần
Cao Đẳng Nâng Cao 2 năm 3 tháng
6 tháng thực tập hưởng lương
Hết lớp 12
IELTS 5.5
Tháng 1,4, 7 và 10 53,400 AUD/ 2 năm
Cao Đẳng Làm Bánh
Cao Đẳng Nấu Ăn
2 năm
6 tháng thực tập hưởng lương
Hết lớp 12
IELTS 5.5
53,400 AUD/ 2 năm
Cử Nhân Kinh Doanh:
Quản Lý Nhà Hàng Quốc Tế
Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế
3 năm
1 năm thực tập hưởng lương
Hết lớp 12
IELTS 6.0
Tháng 1 và 7 Khoảng
24,000 AUD/ 1 năm
Thạc sỹ(MIHM) 2 năm
6 tháng thực tập hưởng lương
Tốt nghiệp Đại Học
IELTS 6.5
Tháng 1 và 7 40,700 AUD/ 2 năm
Thạc sỹ MBA 1,5 năm Tốt nghiệp Đại Học
IELTS 6.5
Tháng 1,4, 7 và 10 44,400 AUD/ 1,5 năm

Hỗ trợ từ Thế Giới Mới

  • Tư vấn chọn trường, chọn nghành phù hợp với nguyện vọng của học sinh
  • Săp xếp nơi ăn chốn ở cho học sinh khi có visa
  • Luyện phỏng vấn cho học sinh
  • Hỗ trợ việc chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh nhất cho học sinh

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi

Gửi phản hồi