Bạn đang muốn du học Mỹ và muốn tìm cho mình một lộ trình du học thật sự hiệu quả để đạt được 2 mục đích:

  • Thứ nhất phải có 1 ghế chắc chắn vào đại học Mỹ.
  • Thứ hai phải có học bổng giúp tiết kiệm chi phí

Hiểu được mong muốn nhu cầu của nhiều học sinh và phụ huynh, du học Thế Giới Mới xin được giới thiệu một lộ trình du học Mỹ cùng trường  CATS Academy Boston. Với lộ trình này bạn được cam kết theo tỉ lệ của trường:  100% học sinh được nhận vào Đại học, 97% học sinh nhận được học bổng Đại học. Đặc biệt năm 2017, trường có nhiều học sinh đạt học bổng Đại học cao lên đến hơn 5 tỉ đồng (hơn 222,000 USD).

du học Mỹ CATS Academy Boston

Giới thiệu về trường

Trường CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh và sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ký túc xá của trường tiện nghi và đạt chuẩn chất lượng cao với 100% tất cả các phòng đều là phòng đơn (1 người/phòng) và có kèm nhà vệ sinh riêng trong mỗi phòng.

Nhiều học sinh tốt nghiệp năm 2017 phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất

Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston đã đạt được những thành tích rất xuất sắc: 100% học sinh vào Đại học trong 3 năm liên tiếp 2014-2015-2016. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của phụ huynh mong muốn các con đạt được học bổng khi lên Đại học, trường CATS Academy Boston đã cung cấp chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học rất chi tiết và bài bản. Nhờ đó, năm 2016, ngoài thành tích chung là 97% học sinh nhận được học bổng Đại học, một học sinh của trường là em Vyautas Jaras, đến từ nước Lithuania đã đạt kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất của trường CATS Academy Boston là $55,663/năm (tương đương học bổng $222,600/4 năm) tại trường Đại học Connecticut College.

Đặc biệt, trong năm 2017, kỷ lục này đã được phá vỡ bởi các thành tích học bổng Đại học ấn tượng hơn: học sinh Bùi Quang Huân đến từ Việt Nam đạt học bổng $56,450/năm (tương đương học bổng $225,800/4 năm) tại trường Đại học Colby College, học sinh Akinyinka Nathanael George-Taylor đến từ Nigeria đạt học bổng 63,250 USD/năm (tương đương 253,000 USD/4 năm) tại trường Đại học Bates College), học sinh Fangwei Zhang đến từ Trung Quốc đạt học bổng 66,000 USD/năm (tương đương 264,000 USD/4 năm) tại trường Đại học California College of the Arts. Với các học bổng Đại học có giá trị cao, các bạn học sinh trường CATS Academy Boston đã giúp cho gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi lên Đại học.

Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% cho kỳ tháng 9/2017 cho học sinh Việt Nam

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và dành được cơ hội đạt điều kiện du học mỹ vào các trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp, trường CATS Academy Boston dành tặng các suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2017 như sau:

Học bổng 20-30% 40-50%
Yêu cầu học bổng Điểm học ≥ 7.0 Điểm học ≥ 8.0
Phỏng vấn học bổng Phỏng vấn học bổng
Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực
tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam

Ưu điểm học bổng trường CATS Academy Boston là học bổng dành cho tất cả các năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất 1 năm học đầu tiên.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi