nguyễn lưu cảnh hào đoạt 4 học bổng du học mỹ

Chàng trai xứ nghệ Nguyễn Lưu Cảnh Hào trường THPT chuyên Phan Bội Châu vừa dành được 4 loại học bổng danh giá của Mỹ, trong đó có 1 học bổng do chính tổng thống Mỹ trao tặng. Hãy cùng du học Thế Giới Mới tìm hiểu về thông tin của bạn này nhé.

nguyễn lưu cảnh hào đoạt 4 học bổng du học mỹ

Dù được nhiều loại học bổng danh giá trên nhưng Hào vẫn chọn cho mình một trường đại học trong nước. Hào cho biết mình vẫn còn nhiều sự lựa chọn trong tương lai, trước mắt học tại trường trong nước vẫn rất đáng tự hào.

Hào cho biết hành trình tìm kiếm học bổng của mình bắt đầu từ khi em đăng ký thi ATC của Mỹ (1 bài thi với 5 phần đọc, toán, khoa học, viết & ngữ pháp tiếng Anh…) Với bài thi này, Hào đã đạt kết quả 31/36 điểm vượt điểm chuẩn là 27 điểm. Chính vì thế Hào đã mạnh dạn hơn trong việc đi tìm học bổng của mình. Hào cho biết chính mình cũng như anh chị trong nhà cũng không nghĩ rằng Hào sẽ đạt được kết quả như thế vì thời gian chuẩn bị gấp rút cũng như kiến thức chưa hoàn hảo. Tuy nhiên ở Hào có sự tự tin và niềm tin giúp bạn vượt qua hết tất cả những thử thách.

Bài luận là phần quan trọng nhất, Hào đã viết về sự phát triển của bản thân. Lúc đầu bài luận lên đến 2,500 từ. Sau 20 lần cắt gọt chỉnh sửa thì bài luận còn 700 từ. Với hồ sơ đã thực hiện, Hào gửi đến 5 trường quốc tế thì nhận được sự trả lời của 3 trường quốc tế. Ngoài ra sau đó Hào còn nhận được suất học bổng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc của trường Wabash College (Crawfordsville). Học bổng này đài thọ toàn bộ chi phí học tập, ăn ở. Được tạo điều kiện làm thêm với thu nhập 4.500USD/kỳ học.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi