du học philippines

Bạn đang cần rẻn luyện tiếng anh thật tốt để tham gia phỏng vấn công việc hay chuẩn bị cho lộ trình du học sắp tới của mình?

Bạn đã tham gia rất nhiều khóa học từ trung tâm tới 1 kèm 1 tuy nhiên vẫn không đạt hiệu quả như ý muốn?

du học philippines

Du học Thế Giới Mới giới thiệu cho bạn chương trình rèn luyện học tiếng Anh tại Philippines, cam kết 90% cải thiện tiếng Anh cho bạn một cách tốt nhất.

Q: Tại sao tôi lại phải chọn học tiếng anh tại Philippines?

A: Philippines là nước thứ 5 trên thế giới sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, là thiên đường của ngôn ngữ này tại Châu Á. Vì vậy khi đến đây để học tiếng Anh là bạn sẽ được sống, trải nghiệm trong một môi trường tiếng Anh hàng ngày. Việc này giúp bạn được thực hành ngay lập tức những kiến thức mình thu thập vào. Khi học tiếng Anh tại đây bạn dễ dàng đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đúng chuẩn để thực hiện những dự định trong tương lai như đi du học, xin việc làm thậm chí là định cư bên nước ngoài. Thời gian chứng nhận học tại đây cũng là một điểm tốt cho hồ sơ xét duyệt visa của bạn.

Q: Việc học tiếng Anh tại Phillippines sẽ như thế nào?

A: Đầu tiên các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào bằng cách thực hiện một bài thi đơn giản để đánh giá trình độ thông qua các bài kiểm tra từ vựng, kỹ năng nghe, đọc, viết để được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của học viên. Cứ mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng, bạn cũng sẽ tham gia một bài test nhỏ để thể hiện sự tiếp thu của mình, khi đó giáo viên có thể biết được bạn đã nắm được những kiến thức tốt chưa, có cần phải điều chỉnh gì không. Ngoài ra cứ mỗi cuối tuần, trường tổ chức các hoạt động ngoài trời để các bạn học viên có thể khám phá các di tích, các khu tham quan đồng thời mở rộng giao lưu, kết bạn.

du học tiếng anh tại philippines

Q: Học phí khi học tại Phillippines như thế nào?

A: Học phí khi học tiếng Anh tại đây tiết kiệm gấp 4 lần so với khi bạn học tai Anh, Úc, Mỹ, Singapore.. Ngoài ra việc xin thủ tục, visa đi học cũng dễ dàng, bảo đảm 90% tỉ lệ đậu visa.

Xin liên hệ qua Hotline: 0972 597 939 du học Thế Giới Mới để được tư vấn chi tiết về chương trình.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi