du học úc đại học monash

Giới thiệu về trường

Đại học Monash được xếp hạng cao trong top các trường đại học quốc tế cũng như giải thưởng quốc gia về sự giảng dạy và nghiên cứu với lịch sử hơn 50 năm của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh muốn du học úc.

Thứ hạng của trường trên các bảng xếp hạng quốc tế:

  • Hạng 74 trên bảng xếp hạng, nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất theo Times Higher Education World University Rankings (2016–2017)
  • Hạng 79 trên tổng 100 trường đại học hàng đầu theo Academic Ranking of World Universities 2016
  • Hạng 21 trong số các trường đại học tốt nhất theo Times Higher Education.
  • Được các nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu đánh giá là một trong những trường ưa thích để tìm kiếm nhân viên giỏi ngay khi tốt nghiệp.
  • Đứng thứ 56 về tỉ lệ sinh viên được thuê làm việc ngay sau khi tốt nghiệp Global Employability University Rankings, 2015
  • Giải The Good Universities Guide 2016 trao cho Monash thông qua các yếu tốtrình độ giáo viên và tài trợ quốc tế.
  • Trường đại học tốt nhất ở Úc về kỹ thuật và công nghệ (Times Higher Education, 2016-2017)
  • Trường đại học tốt nhất ở Úc về hóa học (Xếp hạng Học thuật các trường Đại học Thế giới, năm 2015)
  • Thứ 41 trên thế giới về y tế lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khoẻ (Times Higher Education, 2016-2017)
  • Thứ 63 trên thế giới về kinh doanh và kinh tế (Times Higher Education, 2016-2017)

Các ngành học tiêu biểu tại đại học Monash

Trường đại học Monash là một trường lớn tại Sydney với hơn 10 khoa cùng hệ thống trường College cung cấp nhiều khóa học pathway cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

Với sinh viên chọn cho mình ngành dược sẽ có được nhiều lợi thế khi học tại thủ đô công nghệ sinh học của Australia. Ngoài ra, trường có học bổng hơn 4,000 AUD cho bất kỳ sinh viên quốc tế theo học ngành này.

Ngoài ra, một trong những ngành thu hút được nhiều học sinh lựa chọn là ngành cơ khí, kỹ thuật và công nghệ thông tin. Những ngành này giúp học sinh phát triển với những vốn kiến thức luôn thay đổi không ngừng mang đến cho thế giới những kỹ sư ngành vũ trụ, chế tạo robot.

Đối với sinh viên quốc tế, Khoa Kinh doanh của trường luôn là lựa chọn thú vị. Đây là khoa nằm trong nhóm G08 của Australia, được công nhận bởi ba tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (gọi là Ba Vương miện – Triple Crowns): AACSB, EQUIS, AMBA.

Đặc biệt tại trường đại học Monash, sinh viên được chọn cho mình 2 chuyên ngành từ đó gia tăng tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp và thời gian học cũng chỉ ba năm với chi phí không tăng. Nếu một năm, sinh viên chọn bằng đôi để ra trường có hai văn bằng đại học hoặc thạc sĩ.

Chương trình đào tạo

Cao đẳng liên thông Monash:

Đại học Monash là trường trong nhóm Go8 có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong phần hai thành công, học sinh sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của bảy khoa của Monash (hoặc các đại học khác).

Năm dự bị Đại học Monash (MUFY):

Sau khi học xong MUFY thành công, học sinh sẽ vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa của Monash.

Cơ hội nhận học bổng cùng trường đại học Monash với trung tâm tư vân du học uy tín Thế Giới Mới, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ vì số lượng học bổng có hạn. Liên hệ hotline 0972 597 939 để được tư vấn.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi