Trong thời gian gần đây, ngành thời trang đã và đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Hàng chục chương trình gameshow ra đời cùng với cuộc sống tràn đầy sáng tạo và thử thách của những nhà thiết kế trẻ đang được xem là ước mơ của những thế hệ trẻ. Nếu bạn đang có ước mơ và chưa biết bắt đầu từ đâu thì MDIS của Singapore chính là địa điểm mà bạn nên suy nghĩ đến.

Điểm đặc biệt là nếu bạn đăng ký sớm cùng du học Thế Giới Mới bạn còn có cơ hội nhận được hoc bổng trị giá 4,000 SGD cho chương trình học thạc sĩ và 3,200 SGD cho chương trình cử nhân. Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được vé máy bay khi đạt được visa du học singapore thành công.

Học ngành thời trang tại MDIS

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại MDIS đã ra mắt nhiều bộ sưu tập ấn tượng và sải bước trên nhiều sàn diễn nổi tiếng khắp thế giới. Qua cách tiếp cận bằng thực tế, trường cho kết hợp nhiều yếu tố văn hóa, thương mại, thời trang vào các môn học giúp cho sinh viên không những có các kiến thức đầy đủ mà còn có những cơ hội tiếp xúc với ngành thời trang thực tiễn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành Thời trang toàn cầu, MDIS liên kết với Nottingham Trent University (NTU, Anh) để đào tạo và cấp bằng cho chương trình cử nhân Thiết kế thời trang và cử nhân Marketing thời trang và xây dựng thương hiệu.

Thành lập năm 1843, NTU là một trong những trường danh tiếng tại Anh trong ngành thiếp kế thời trang. Trường đóng góp nhiều cho nên văn hóa và các thiết kế nghệ thuật trên toàn thế giới.

NTU xếp hạng 5 về thiết kế và dệt may trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017; xếp hạng thứ 9 ở UK trong bảng xếp hạng The Business of Fashion’s Global Fashion School cho khóa cử nhân năm 2016.

Khoa thiết kế thời trang của MDIS luôn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực hành cho sinh viên với các studio thời trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và Trung tâm thông tin lưu giữ nhiều tài liệu tham khảo về thời trang, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế và cộng tác với các thương hiệu thời trang như Blum & Co., Dolce & Gabbana, MaxMara, Bata… Sinh viên cũng có nhiều cơ hội để tham gia các sự kiện thời trang như Tuần lễ thời trang Singapore và các sự kiện thời trang khu vực khác ở Hong Kong, Indonesia và Malaysia.

“Mình đã chọn MIDS vì học viện được xếp trong top những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Singapore. Hơn nữa, trường có ký túc xá trong khuôn viên tạo nên môi trường học tập an toàn và thuận lợi”, Phạm Mỹ Linh, sinh viên năm cuối chương trình cử nhân Nghệ thuật (Hons) khoa Thiết kế thời trang chia sẻ.

Theo Linh, học tại Singapore cũng như MDIS đã giúp cô mở rộng tầm nhìn quốc tế của mình trong việc thiết kế cho thị trường quốc tế. MDIS là sự lựa chọn tốt cho việc để nghiên cứu thời trang.

Một phần trong bộ sưu tập Mezzo Forte của sinh viên Swee Kee Mavis, Malaysia.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại MDIS

Với ưu thế hơn 5.000 công ty thời trang tại đảo quốc này cùng chương trình giảng dạy chất lượng từ MDIS, sinh viên ngành Thiết kế thời trang dễ dàng tìm cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như thiết kế trang phục, quản lý hệ thống bán lẻ, marketing thời trang, quản lý sự kiện và truyền thông đại chúng về thời trang… Hiện có nhiều nhà thiết kế thời trang xuất thân từ học viện MDIS đang làm việc cho những nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Bodynits, Atlantic Sports, Trendz360, và Ghim.

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi