du học úc 475

Có một điểm lưu ý là visa 457 hiện đang thay đổi liên tục và không có gì là chắc chắn cho đến thời đểm cuối cùng là tháng 7 năm 2017. Du học Thế Giới Mới sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể những thay đổi trong thời gian tiếp theo, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn xin hãy liên hệ [email protected] hoặc 0972 597 939 để được tư vấn một cách chi tiết.

Q: Những thay đổi nào được thực hiện?

A: The Temporary Work (Skilled) visa (subclass 457) đã được loại bỏ và thay thế bằng 2 loại visa làm việc khác. Temporary Skills Shortage visa (TSS) mới được chia làm 2 loại: Short-Term stream kéo dài 2 năm và Medium-Term stream kéo dài 4 năm. Chính phủ Úc cũng thay đổi những ngành nghề được ưu tiên visa, danh sách nghề các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Q: Sự thay đổi này ảnh hưởng thế nào đến du học sinh quốc tế?

A: Những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến những sinh viên trong diện nghề đang thiếu trong thị trường lao động Úc. Nếu bạn trong danh sách này, hãy yên tâm vì chính phủ Úc luôn hoan nghênh và cam kết bảo đảm quyền lợi cho những sinh viên có kỹ năng vượt trội.

Q: Hiện tại tôi đã có visa, liệu sự thay đổi này có ảnh hưởng gì với tôi?

A: Không, nó sẽ không ảnh hưởng tới những học sinh du học Úc hiện đã có visa rồi. Chính sách này chỉ áp dụng cho người mới bắt đầu nộp đơn xin visa mới.

Q: Chính sách này có ảnh hưởng đến visa sinh viên (Subclass 500) và Temporary Graduate Visa (Subclass 485) ?

A: Không, nó chi ảnh hưởng đối với những đối tượng muốn xin thị thực nhập cư, không ảnh hưởng đến những trường hợp visa du học khác.

Q: Tôi muốn nộp visa xin việc làm sau khi học xong tại Úc, sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng thế nào?

A: Tùy thuộc vào ngành nghề học mà bạn chọn đồng thời nhiều yếu tố khác như trường học, tay nghề.. Bạn sẽ được cấp thời gian visa theo những yêu cầu tương ứng.

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Quốc gia (bắt buộc)
MỹCanadaÚcSingaporeHà LanTây Ban NhaThụy SỹSingaporeĐài LoanMalaysiaPhilippinesCộng hòa CyprusQuốc gia khác

Nội dung câu hỏi