ĐẠI HỌC ALMERIA (ALMERIA UNIVERSITY)

26-09-2019 10:18

Nằm ở vị trí nhận được nhiều nắng ấm nhất châu Âu, Almeria là một trong những vùng có kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha, đặc biệt nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học ở Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới cảng biển sầm uất, và mất chưa đầy 6km để tới trung tâm thành phố. Vào ngày nghỉ, sinh viên có thể đi tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay hòa mình vào thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên.

Cộng đồng đại học Almeria có khoảng 14.000 sinh viên, trường có cơ sở vật chất liên tục được đầu tư đổi mới như: thư viện với gần 200.000 đầu tài liệu tham khảo, nơi ở cho sinh viên, các môn thể thao và hoạt động văn hóa. Trường có riêng phòng sinh viên quốc tế để giúp đỡ các sinh viên nước ngoài trong thời gian học tập ở đây.

Sinh viên trường Almeria

Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ. Nổi bật nhất trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Business & Modern languages. Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

Trong 1 năm học, sinh viên có 4 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương từ 300-600 Euro. Không chỉ học kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh, sinh viên có thêm ít nhất một khóa học tiếng TBN là môn bắt buộc, và một ngôn ngữ nữa là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp như môn tự chọn. Việc học những ngôn ngữ này là bước chuẩn bị tiên phong và đột phá để khi đi làm, các bạn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường kinh doanh đa văn hóa đa sắc tộc- điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong thế giới phẳng hiện nay. Thời gian khai giảng là tháng 9 hàng năm. Bằng cấp được công nhận bởi Tây Ban Nha và chuẩn Liên minh châu Âu.

Hàng năm có tới gần 700 sinh viên nước ngoài tin tưởng lựa chọn Almeria cho chương trình trao đổi sinh viên châu Âu và quốc tế. Giáo viên và sinh viên bản địa cũng làm nên một yếu tố thu hút lớn vì bản sắc văn hóa Andalucia nồng nhiệt, thân thiện trong con người nơi đây, cộng thêm  sự nỗ lực không ngừng trong cập nhật kĩ năng đào tạo và cơ sở vật chất, kĩ thuật, Almeria là ngôi trường lý tưởng với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho những ai muốn trải nghiệm và học hỏi trong môi trường quốc tế tại Tây Ban Nha.

HỌC THẠC SỸ VỚI CHI PHÍ KHÔNG ĐỒNG TẠI ALMERIA UNIVERSITY – TP ALMERIA

Nhiều sinh viên Việt Nam sau khi ra trường muốn học thạc sỹ ở nước ngoài để nâng cao tri thức và trải nghiệm thực tế nhưng chi phí cao là một trong những rào cản khiến ước mơ du học bị “xếp vào ngăn tủ”. Những năm gần đây, Tây Ban Nha đang là lựa chọn yêu thích của các bạn sinh viên Việt Nam theo học thạc sỹ bởi CHI PHÍ PHÙ HỢP, NGÀNH HỌC HẤP DẪN VÀ THỜI GIAN HỌC VỪA ĐỦ. Đặc biệt, nếu bạn có ý định học thạc sỹ ở Tây Ban Nha mà vẫn chần chừ vì không biết tiếng bản địa, hãy yên tâm vì Tây Ban Nha đầu tư rất nhiều vào các chương trình học thạc sỹ bằng tiếng Anh ở cả các trường công lập và tư thục. Chỉ từ 54 triệu, bạn có thể học thạc sỹ bằng tiếng Anh trong MỘT NĂM thay vì kéo dài hai hoặc ba năm như các nước Châu Âu khác. Ngoài chất lượng học cao, các bạn còn có cơ hội khám phá một trong những nền văn hóa có bề dạy lịch sử lâu đời của Châu Âu.

Đa dạng ngành học để bạn lựa chọn từ: Tài chính – ngân hàng, Thể thao, Kiến trúc, Điện tử, Nghệ thuật, Quan hệ quốc tế, Thiết kế thời trang, Hậu cần và cung ứng sản phẩm, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư ngành viễn thông, Phát triển năng lượng bền vững, Thương mại và Cách tiếp cận thị trường, Truyền thông và quan hệ công chúng… cho đến các ngành được ưa chuộng bởi tỉ lệ đầu ra cao, như:

Giảng đường Universidad de Almeria – Trường đại học công lập ở phía Nam Tây Ban Nha với học phí rẻ. Ngoài các chương trình dạy bằng tiếng Anh, trường có môn học bằng tiếng Pháp hoặc Đức

Thạc sỹ Quản lý khách sạn:

–  Ngành du lịch và đặc biệt, kinh doanh khách sạn tạo ra những tỷ lệ cao nhất của việc làm trên toàn thế giới. Ngoài kiến thức về quản lý khách sạn, học viên sẽ được trang bị kĩ năng phục vụ các sự kiện, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thể thao, sân golf…

Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý tiếp thị và Quản trị kinh doanh:

– Cung cấp các kỹ năng chuyên môn về phát triển thị trường và quản lý doanh nghiệp hiệu quả, đưa ra các chính sách cạnh tranh trong thời buổi toàn cầu hóa.

– Sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng xác định cơ hội và những thay đổi trong môi trường cạnh tranh của công ty.

– Được đào tạo kỹ năng lãnh đạo, đàm phán, làm việc theo nhóm, được định hướng về tầm nhìn trước những rủi ro của thị trường.

– Được tiếp cận các hoạt động quản lý hiện đại và tiêu dùng theo hướng thị trường.

– Tăng cường các kỹ năng cần thiết cho việc lập kế hoạch chiến lược kinh doanh đạt được mục tiêu tham vọng.

Thạc sỹ Quản lý dự án:

–  Trang bị kiến thức để lãnh đạo, lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các dự án toàn cầu.

– Đào tạo khả năng để đạt được mục tiêu đề ra, tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng tổng thể của dự án.

– Tăng cường việc ra quyết định trong các dự án phực tạp từ kỹ thuật, tài chính, chất lượng, môi trường các các khía cạnh rủi ro khác.

– Cung cấp kỹ năng điều hành để đảm bảo sự thành công của dự án.

Thạc sỹ Công nghệ:

–  Cung cấp cho các nhà quản lý và các chuyên gia chìa khóa quản lý hệ thống thông tin trong một tổ chức, đặc biệt chú ý đến môi trường và quản lý dữ liệu.

Thạc sỹ Quản lý nguồn nhân lực:

– Tập trung vào sự phát triển của con người trong tổ chức và vai trò để được chơi bởi quản lý nhân sự để đạt được mục tiêu này đạt được không chỉ mà còn là phù hợp với chiến lược công ty .

Thạc sỹ Thông tin và truyền thông:

– Xây dựng mô hình tổ chức để thích ứng với các thông tin liên lạc.

– Lấy kiến ​​thức lý thuyết và thực hành các kỹ thuật và các công cụ để quản lý thông tin liên lạc với các tập hợp rộng và đa dạng của các bên liên quan.

– Phát triển kỹ năng quản lý và kỹ thuật quản lý khủng hoảng thông qua quan hệ công chúng để xây dựng uy tín và niềm tin trong công chúng khác nhau, cả bên trong và bên ngoài.

 

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

ĐẠI HỌC USC (THE UNIVERSITY OF SANTIAGO)
26

09-2019

ĐẠI HỌC USC (THE UNIVERSITY OF SANTIAGO)

The University of Santiago (USC), được thành lập năm 1495, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất Tây Ban Nha. Các hoạt động giảng dạy và học tập của trường đại học Santiago de Compostela diễn ra tại 2 khu học xá chính: Santiago de Compostela và Lugo đều nằm tại vùng Galicia – phía Tây Bắc của Tây Ban Nha