Đại học CLARK (CLARK UNIVERSITY)

27-09-2019 00:00:00

Đại học CLARK (CLARK UNIVERSITY)

Sinh viên trường CLARK luôn được tạo nhiều điều kiện học tập tốt nhất

+Đại học CLARK (CLARK University) được thành lập năm 1887, tại Worcester, Masachusetts. Hiện tại có hơn 3.000 sinh viên đang theo học tại trường.

+Đại học CLARK chuyên sâu về nghiên cứu và cung cấp nhiều chương trình Đại học, Thạc Sỹ, và tiến sĩ.

Hiện nay CLARK là đại học nổi tiếng về nghiên cứu nền tảng văn hóa nghệ thuật hướng đến lõi của cộng động và con người trên toàn cầu.

Lớp học có số lượng nhỏ, tập trung vào học các vấn đề trọng tâm, nhấn mạnh đến hiệu quả thực hành hơn lý thuyết suông, như vậy sẽ mang lại cho sinh viên một môi trường hoàn toàn thú vị và đầy đam mê .

CLARK luôn được đánh giá cao và lọt vào các bảng xếp hạng danh tiếng trên thế giới
►Chương trình Cử nhân: Có đến 30 ngành học khác nhau và điều đặc biệt là trong 5 năm cho một chuyên ngành, thì đến năm thứ năm , sinh viên sẽ được miễn toàn bộ học phí , và khi lấy bằng sẽ tương đương bằng Thạc Sĩ.

►Chương trình Thạc Sỹ: Đại học CLARK đào tạo các chuyên ngành như Sinh học, Hóa học, Kinh tế học, Địa lý, Tâm lý học, Khoa học môi trường….

Trong suốt quá trình học, sinh viên tại Clark  học cách xoay xở với các vấn đề phức tạp, biết cách tiếp cận và vận dụng kiến thức sách vở một cách đúng đắn, qua đó, tiếp thu bài học trực tiếp từ các chuyên gia và phám phá các vấn đề mang xu hướng toàn cầu.

Phương châm chính của CRARK: Liberal Education (LE) + Effective Practice (EP) = LEEP (Giáo dục Cộng đồng và Hiệu quả thực tiễn).

Với LE sinh viên được định hướng cách suy nghĩ luôn theo thực tế, phải phân tích và tự đặt ra yêu cầu cho chính bản thân và phát triển mạnh mẽ quy tắc đạo đức
Còn với EP, chú trọng nhiều vào khả năng vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng để tạo ra những điều không tưởng, qua đó, khả năng hợp tác làm việc với đồng đội cũng được quan tâm.
Như vậy, khi sinh viên được học tại LEEP, họ sẽ được đẩy mạnh việc vận dụng kiến thức vào thực tiễn rất nhiều, đó chính là kết quả mà người nhân viên luôn tìm kiếm và cả thế giới cần đến.

►Chi phí sinh hoạt : US$8,200

►Học phí trung bình theo năm:  US$ 41, 590

Có rất nhiều nhà hàng, tiệm cafe xung quanh campus

hòng lab với máy móc tối tân nhất

Bảng xếp hạng trong năm tới – 2016,  Đại học CLARK đứng thứ 75 trong hạng mục các trường Đại học TỐT NHẤT nước Mỹ.

 

Khuôn viên trường với khoảng không xanh mát

►HỌC BỔNG ĐẠI HỌC

Học sinh khi xét tuyển Học bổng dựa trên điểm GPA và SAT (hoặc GMAT)

Ngoài ra, ở CRARK sẽ ưu ái xét học bổng dựa trên hoàn cảnh cá nhân.  Nếu một bạn học sinh có GPA và SAT hoặc GMAT cao và có được học bổng, thi bên cạnh đó, nêu như xét về tài chính của chính học sinh đó, khả năng học phí khá cao so với điều kiện của học viên, thì nhà trường sẽ tự xét thêm học bổng hỗ trợ cho học viên đó. Mức học bổng dao động từ 21, 000 USD – 31, 300 USD/ năm.

Và nếu học viên duy trì được mức điểm như yêu cầu thì việc nhận học bổng trong suốt 4 năm không phải là khó

Theo thống kê, mỗi năm có đến 80%  sinh viên nhận được học bổng từ CLARK

►HỌC BỔNG THẠC SĨ

Ngoài ra, có một điều đặc biệt ở Clark nữa là trong năm thứ 3 đại học bạn có thể apply cho chương trình Feed Year, nếu được chấp nhận thì sau 4 năm đại học bạn sẽ được học tiếp 1 năm nữa và lấy bằng Master luôn. Điều kiện để apply cho chương trình này cũng không quá khó: bạn chỉ cần giữ điểm GPA trên 3.5.

Chương trình được áp dụng cho khá nhiều ngành học như Master of Business Administration, International Development and Culture Change,… Ngoài ra, nếu bạn đủ điều kiện thì có thể được nhận free tution luôn cho năm học này. Điều này sẽ tiết kiệm 80,000 $ so sánh với bằng thạc sỹ trong hai năm. Chương trình này là một lý do khác tại sao Clark được xem là giá trị nhất và là một trong những trường có hỗ trợ tài chính tốt nhất.

Hầu hết chương trình học Thạc sĩ thường bắt đầu sau khi bạn kết thúc chương trình Cử nhân. Nhưng ở CRARK có một điểm đặc biệt là chương trình FEED YEAR

FEED YEAR nghĩa là gì???

Nghĩa là khi học đến năm thứ 3 của đại học, sinh viên có thể nộp đơn vào chương trình này. Như vậy là sau 4 năm học Đại học, bạn chỉ cần 1 năm nữa để hoàn tất chương trình Thạc Sĩ thay vì đợi sau 4 năm học Đại học, bạn phải học tiếp thêm 2-3 năm cho chương trình Thạc sĩ, điều này sẽ tiết kiệm 80,000 $ với hai năm học Thạc Sĩ.

Đó là lý do tại sao CLARK được xem là giá trị nhất và là một trong những trường có hỗ trợ tài chính tốt nhất.

***Điều kiện để nộp đơn cho chương trình này: điểm GPA trên 3.5

***Các ngành học đa dạng: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, CNTT, Toán, Kỹ sư, Sinh học, Tâm lý học…

Tin tức xem thêm

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)
27

09-2019

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

ĐẠI HỌC NORTHEASTERN (NORTHEASTERN UNIVERSITY)
27

09-2019

ĐẠI HỌC NORTHEASTERN (NORTHEASTERN UNIVERSITY)

Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) đứng thứ 2 tại Mỹ nhờ vào sự hợp tác với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức những buổi workshop giữa sinh viên và những nhà tuyển dụng để sinh viên có thể tìm kiếm việc làm, ngoài ra, trường còn tư vấn, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm part-time, co-op.

Cao đẳng Saddleback (Saddleback College)
27

09-2019

Cao đẳng Saddleback (Saddleback College)

Được thành lập năm 1968 Cao đẳng Saddleback là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Mission Viejo, California. Chi phí học hợp lý và chất lượng đào tạo uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo, Saddleback luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên nơi đây.

ĐẠI HỌC LA VERNE ( LA VERNE UNIVERSITY)
27

09-2019

ĐẠI HỌC LA VERNE ( LA VERNE UNIVERSITY)

Tọa lạc tại Thành phố La Verne – một thành phố nhỏ, yên tĩnh, thanh bình và an toàn, chỉ cách những địa danh nổi tiếng thế giới như Hollywood, Beverly Hill và Hungtington Beach một giờ lái xe, đại học La Verne thu hút đông đảo các sinh viên quốc tế theo học không chỉ do không khí thân thiện nơi đây mà còn thu hút bởi chất lượng giảng dạy cũng như các chính sách học bổng của trường.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MARTIN LUTHER
27

09-2019

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MARTIN LUTHER

Trường được thành lập vào năm 1967, tọa lạc tại 5201 South 76th Street, Greendale, WI 53129 USA. THPT Martin Luther đặt mục tiêu hỗ trợ học sinh ôn luyện thi đại học với nhiều chương trình học thuật và nghệ thuật đa dạng. Các chương trình học thuật, chú trọng vào các kỹ năng căn bản như Nói, Đọc, Viết nhằm giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề cần thiết khi và học đại học và phát triển năng lực suy nghĩ sáng tạo, đặt trong tâm vào các chương trình giảng dạy mỹ thuật và âm nhạc phong phú đa dạng.

THE KING’S ACADEMY, BANG TENNESSEE
27

09-2019

THE KING’S ACADEMY, BANG TENNESSEE

Học viện The King’s Academy là trường nội trú dự bị đại học Thiên Chúa Giáo thành lập năm 1880, tại thành phố Seymour, bang Tennessee, USA. Trường thành lập năm 1880, với hơn 130 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Khuôn viên học viên The King’s Academy nằm tại thành phố Seymour, bang Tennessee, vùng ngoại ô thành phố lớn nhất miền Đông bang Tennesse, Knoxville. Seymour là một cộng đồng dễ chịu và yên bình cách 12 dặm phía Nam Knowville, với quang cảnh trán

TRƯỜNG PTTH ST. BERNARD, CALIFORNIA (St. Bernard Academy)
27

09-2019

TRƯỜNG PTTH ST. BERNARD, CALIFORNIA (St. Bernard Academy)

St. Bernard Academy nằm ở khu ngoại ô Eureka, California, cách San Fransico 275 dặm. Eureka là một phần của quận Humboldt, được bộ nông nghiệp Hoa Kỳ đặt tên là “ Quận nông thôn đẹp nhất nước Mỹ. Và theo hiệp hội lao phổi Hoa Kỳ, Humboldt là một trong những quận có chất lượng không khí tốt nhất nước Mỹ.

TRƯỜNG CÔNG LẬP NJIT (New Jersey Institute of Technology)
27

09-2019

TRƯỜNG CÔNG LẬP NJIT (New Jersey Institute of Technology)

NJIT (New Jersey Institute of Technology) là một trong mười một trường công lập tại Mỹ, nơi mà sinh viên có thể kiếm hơn 100,000 $ sau khi tốt nghiệp tại trường GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NJIT ► Là một trong những trường đại học bách khoa hàng đầu quốc gia, đứng thứ 135 trong bảng xếp hạng quốc gia của US News và World Report. ► Đứng thứ 84 trong bảng xếp hạng trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và đứng thứ 92 đối với bậc sau đại học của US News and World Report

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE UNIVERSITY
26

09-2019

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE UNIVERSITY

Hệ thống Đại học bang California (gọi tắt là Cal State hoặc CSU) bao gồm 23 trường thành viên và 8 trung tâm thực thuộc với hơn 475,000 sinh viên theo học, gần 50,000 giảng viên và nhân viên – được xem là hệ thống giáo dục đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Cựu sinh viên của CSU ngày nay đã lên đến hơn 3 triệu người.

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

0778.613.861

0778.613.861

info@duhoctgm.com

info@duhoctgm.com

Tin tức & sự kiện

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

27-09-2019 00:00:00

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

27-09-2019 00:00:00

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 37
  • Hôm qua 165
  • Trong tuần 1,207
  • Trong tháng 875
  • Tổng cộng 54,490

TẢI VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Tải về ngay
(*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ ảnh, quý khách nên "Tải Về" tài liệu ngay bên trên. Cảm ơn !

Du Học Thế Giới Mới

Bộ Phận Kinh doanh

 0778.613.861 (Zalo)

Công ty Tư vấn Du học Thế Giới Mới

 Địa chỉ: 43 Nguyễn Trung Nguyệt, P. BTD, Q.2, Tp.HCM

 0778.613.861

 Info@duhoctgm.com

 www.duhoctgm.com