ĐẾN PHÁP HỌC NGHỆ THUẬT

26-09-2019 00:00:00

Xác định điểm đến

Nếu mục đích của bạn là làm nghệ thuật và đã có sẵn hồ sơ nghệ thụât của mình, bạn có thể lựa chọn một trường chuyên nghệ thuật hoặc nghệ thuật ứng dụng, công lập hay dân lập. Tại Pháp hiện nay, nghệ thuật hình ảnh và thiết kế (nghệ thụât đồ họa, thiết kế công nghiệp, kiến trúc nội thất, thời trang…) đang là những lĩnh vực phổ biến nhất. Tiếp đó là nghệ thuật biểu diễn, điện ảnh và các ngành công nghệ mới.

Nếu bạn hết lòng phục vụ nghệ thuật, có rất nhiều khóa học cho bạn chọn lựa như: nói về nghệ thuật (phương diện lý thuyết và bình luận), quản lý nghệ thuật (quản lý các trung tâm văn hóa hay tổ chức các sự kiện nghệ thuật), chăm sóc nghệ thuật (bảo tồn, trùng tu các di sản nghệ thuật) thì điểm đến của bạn nên là những trường đại học tổng hợp.

Bằng cấp nào? Trường nào?

Các trường đại học tổng hợp và các trường nghệ thuật hoặc nghệ thuật ứng dụng công lập cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, được chính phủ tài trợ toàn bộ học phí. Sinh viên chỉ phải đóng một khoản phí nhỏ khi đăng ký. Những trường này cấp bằng cấp quốc gia, được chính phủ công nhận.

Các trường tư thục và các trường thuộc Phòng Công nghiệp Thương mại thì cấp bằng riêng của trường, được Ủy ban Quốc gia các văn bằng nghề nghiệp (CNCP) công nhận và xếp hạng theo mức độ trình độ nghiệp vụ đào tạo.

Một số loại bằng cấp: DANT (Bằng quốc gia nghệ thuật và kỹ thuật); DMA (bằng các Nghề Nghệ thuật); DNAP (bằng quốc gia Nghệ thuật tạo hình); DSAA (bằng Nghệ thuật ứng dụng cao cấp)…

Điều kiện nhập học

Để đăng ký xin học nghệ thuật tại một trường của Pháp, bạn cần hội đủ các yêu cầu sau:

– 3 năm học nghệ thuật và một nền tảng văn hóa nghệ thuật vững chắc.

– Trình độ tiếng Pháp tốt, tối thiểu 350/400 điểm TCF.

– Có một trang web cá nhân với: 1 thư tự giới thiệu và trình bày kế hoạch đào tạo; hồ sơ nghệ thụât cá nhân (20 tác phẩm); bảo tàng tưởng tượng cá nhân (danh sách khoảng 20 tác phẩm).

(Theo Dân Trí)

Tin tức xem thêm

HỌC TIẾNG PHÁP: PHẢI CHĂNG QUÁ KHÓ?!!!!
26

09-2019

HỌC TIẾNG PHÁP: PHẢI CHĂNG QUÁ KHÓ?!!!!

Không phủ nhận rằng tiếng Pháp không thật sự phổ biến và cũng ít sinh viên nào khi dự tính đi du học thì phải học tiếng Pháp, nhưng cũng có phần đông các bạn thực sự yêu thích nước Pháp, quyết định du học nước Pháp và xem tiếng Pháp như ngôn ngữ quan trọng không kém gì tiếng Việt hay tiếng Anh. Vậy tiếng Pháp có thực sự là trở ngại trên con đường du học đến với” kinh đô thời trang và ánh sáng của thế giới” hay không?

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

0778.613.861

0778.613.861

info@duhoctgm.com

info@duhoctgm.com

Tin tức & sự kiện

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

27-09-2019 00:00:00

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

27-09-2019 00:00:00

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 150
  • Hôm qua 189
  • Trong tuần 506
  • Trong tháng 4,338
  • Tổng cộng 70,512

TẢI VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Tải về ngay
(*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ ảnh, quý khách nên "Tải Về" tài liệu ngay bên trên. Cảm ơn !

Du Học Thế Giới Mới

Bộ Phận Kinh doanh

 0778.613.861 (Zalo)

Công ty Tư vấn Du học Thế Giới Mới

 Địa chỉ: 43 Nguyễn Trung Nguyệt, P. BTD, Q.2, Tp.HCM

 0778.613.861

 Info@duhoctgm.com

 www.duhoctgm.com