NHỮNG KHÓA HỌC IELTS “SIÊU HẤP DẪN” TẠI CELLA

26-09-2019 14:24

IELTS Academic hay IELTS General Training

IELTS gồm 2 hình thức ACADEMIC, dành cho các đối tượng có nhu cầu theo học các chương trình cao học hay tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và GENERAL TRAINING, dành cho các đối tượng có nhu cầu nhập cư đến Úc, Canada và Anh. Ngoài ra, kết quả này cũng áp dụng trong giáo dục trung học, chương trình đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.. Cả hai hình thức đều cung cấp sự đánh giá chính xác với 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

NHỮNG KHÓA HỌC IELTS TẠI CELLA

Tại Cella, học viên có thể dễ dàng lựa chọn 3 khóa học IELTS (IELTS PREPERATION, IELTS INTENSIVE VÀ IELTS GUARANTEE) phù hợp với khả năng và nguyện vong của mình.

IELTS PREPARATION

Khóa học này tập trung giúp học viên xác định khả năng của bản thân trong 4 kỹ năng và so sánh bản thân với những học viên khác để thiết lập quá trình cải thiện trình độ. Điều này giúp cho học viên chuẩn bị và trang bị tốt cho kì thi thực tế. Khóa học này sử dụng bài tập và các hoạt động để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của học viên cũng như lên kế hoạch học tập cụ thể hơn trong thời gian sắp tới.

  • Thời gian học : 1 đến 24 tuần
  • Trình độ: Novice đến Advanced
  • Lớp: 4 giờ lớp 1:1 , 4 giờ lớp nhóm , 1 giờ lớp tự học

LỊCH HỌC IELTS PREPARATION (HẰNG TUẦN)

IELTS INTENSIVE

Khóa học này tập trung chủ yếu cho 4 kĩ năng trong bài thi (Nghe, nói , đọc, viết). Học viên được tiếp xúc với các bài kiểm tra chuyên sâu, các kĩ năng và chiến lược để hoàn thành bài thi. Quá trình luyện tập, bài kiểm tra và bài tập được thực hiện nghiêm túc và trở thành một công việc thường xuyên đối với học viên để giúp họ quen với sự đa dạng đối về nội dung và cấu trúc của bài thi.

  • Thời gian học : 4 đến 12 tuần (Học viên sẽ được thi IELTS chính thức miễn phí nếu học trên 12 tuần
  • Trình độ: Novice đến Advanced
  • Lớp: 6 giờ lớp 1:1 , 2 giờ lớp nhóm , 1 giờ lớp tự học

LỊCH HỌC IELTS INTENSIVE (HẰNG TUẦN)

IELTS GUARANTEE

Khóa học này được thiết kế với chương trình học ít nhất 12 tuần, cung cấp cấu trúc tương tự như IELTS INTENSIVE với thông tin phản hồi và tư vấn học thuật mà cho phép học viên xác định rõ được điểm yếu để cải thiện. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia kì thi IELTS chính thức. Trường hợp nếu học viên không đạt được điểm mục tiêu như mong muốn ban đầu, học viên sẽ được học lại 12 tuần miễn phí (Điều kiện áp

dụng)

Thời gian học : 12 tuần (Học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức kể từ tuần thứ 10 của khóa học)

Điểm Mục Tiêu :

  • 5.5 – Yêu cầu đầu vào Intermediate hoặc hơn
  • 6.0 – Yêu cầu đầu vào từ 5.0
  • 6.5 – Yêu cầu đầu vào từ 6.0

Ø Trình độ: Novice đến Advanced

Ø Lớp: 6 giờ lớp 1:1 , 2 giờ lớp nhóm , 1 giờ lớp tự học

Ø Điều kiện:

Học viên phải chọn 1 trong số 2 loại hình thi là Academic hay General Training. Không có sự thay đổi một khi khóa học bắt đầu.

2. Học viên phải tham gia khóa học 100%

Học viên phải tham gia các kì kiểm tra mock exam

Học viên phải tham gia một giờ học bắt buộc tự học từ thứ 2 đến thứ 6

Học viên không nhận bất kì warning nào về quy định và các điều khoản của trường

LỊCH HỌC IELTS GUARANTEE (HÀNG TUẦN)

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES
26

09-2019

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Hiện nay, các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1, còn được gọi là “Man to Man” , tức một học viên sẽ học cùng một giáo viên bên cạnh các tiết học nhóm. Với thời lượng từ 4 đến 6 giờ/ngày, phương pháp này giúp giáo viên hiểu rõ trình độ của học viên, có thể theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên.