HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG KINH DOANH KAPLAN, ÚC

25-09-2019 10:50

  • KBS Adelaide nằm tại trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các trung tâm mua sắm, công viên và chỉ cách bờ biến 20 phút. Adelaide được bình chọn là một trong những 5 thành phố đáng sống nhất thế giới (EIU 2017) và cũng là thành phố có giá sinh hoạt rẻ nhất Úc. Hơn nữa, sinh viên học tại đây được lựa chọn ở lại Úc 3 năm sau khi tốt nghiệp.
  • KBS Brisbane nằm tại vị trí trung tâm với khí hậu nhiệt đới và công viên xanh hàng năm
  • KBS Sydney tọa lạc tại thành phố Sydney, nơi tập trung đến 40% doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu Úc. Vị trí thuận lợi cho sinh viên phát triển sự nghiệp với cơ hội thực tập và làm thêm rộng lớn.
  • KBS Melbourne nằm trong khu Docklands với vô số cửa hàng và nhà hàng nhộn nhịp. Melbourne cũng được biết đến như thủ đô văn hóa và thể thao của Úc, thích hợp với các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống sôi động và đậm nét văn hóa.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỚI NHẤT 

  • Học bổng Regional cho học sinh Việt Nam: 10% học phí, không giới hạn số lượng. Yêu cầu tối thiểu: GPA từ 6.5 cho bậc Đại học và 6.0 cho bậc Sau Đại học, đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào
  • Học bổng High Achievers: 10 suất học bổng, mỗi suất 30% học phí cho tất cả các năm học . Yêu cầu: GPA đạtt ừ 9.0 và bài luận 500 từ
  • Học bổng cho cựu học sinh từ bất kỳ Kaplan nào trên thế giới: 10% học phí

 

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA DU HỌC
26

09-2019

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA DU HỌC

Có trong tay tấm thẻ visa là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước chân vào cuộc sống du học. Xin visa du học là quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Theo Dân trí, nếu 1000 sinh viên nộp hồ sơ thì có đến 300 bạn phải hoãn lại giấc mơ du học của mình vì không xin được visa. Vậy đâu là những lí do dẫn đến việc bị đánh trượt Visa?

DU HỌC ÚC VÀ CHÍNH SÁCH MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
26

09-2019

DU HỌC ÚC VÀ CHÍNH SÁCH MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Úc là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới và trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế. Đặc biệt, chính phủ Úc đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thủ tục nhập học thu hút sinh viên quốc tế, nổi bật là chính sách visa nhanh SSVF (Simplified Student Visa Framework – Khung visa đơn giản hóa) miễn chứng minh tài chính áp dụng cho tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Học bổng lên đến 100% từ Đại học Cincinnati – top 20 trường co-op/internship
26

09-2019

Học bổng lên đến 100% từ Đại học Cincinnati – top 20 trường co-op/internship

Là trường công lập tọa lạc tại bang Ohio, với hơn 150 năm giảng dạy, Đại học Cincinnati tự hào mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục cân bằng xuất sắc giữa kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế.