HỌC TIẾNG ANH TẠI NEW ZEALAND VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

26-09-2019 20:50

HỌC TIẾNG ANH TẠI NEW ZEALAND VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM

New Zealand là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới mà chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Quyết định học tiếng Anh tại New Zealand là một điều đúng đắn giúp cho kế hoạch du học của bạn thành công và đạt kết quả tốt.

Với những trường đại học và học viện hàng đầu thế giới, nền giáo dục New Zealand là niềm mơ ước của không ít du học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một trong những trở ngại cho các bạn học sinh, sinh viên khi lên kế hoạch du học tại New Zealand là khả năng tiếng Anh còn chưa đủ. Ngoài những chương trình học tiếng Anh tại các trường Đại học và Học viện, lựa chọn học tại các trường Anh ngữ sẽ giúp sinh viên có thể tham gia những chương trình học phù hợp nhất với khả năng và mong muốn, nâng cao trình độ nhanh chóng với môi trường học thú vị cùng bạn bè quốc tế.

Các chọn lựa học Anh ngữ tại New Zealand có nhiều dạng:

Các khóa học ngắn ngày kết hợp học trên lớp với các hoạt động giải trí
Các khóa dài hạn được cấp bằng
Các chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS và TOEFL
Các khóa Anh ngữ chuyên ngành.
  Việc giảng dạy Anh ngữ cũng được tiến hành ở nhiều cơ sở khác nhau như :

Các trường Anh ngữ tư
Tại trường hoặc khoa Anh ngữ của các trường Đại học cũng như tại các cơ sở Đại Học chính phủ khác.
Một số trường Trung học cũng có các lớp  hỗ trợ Anh ngữ dành cho học sinh quốc tế đến từ các nước không nói tiếng Anh. (English for Speakers of Other Languages – ESOL)
 ► ► ► Nên học tiếng anh tại trường nào của New Zealand?

Edulinks giới thiệu 3 trường giảng dạy tiếng anh hàng đầu tại New Zealand

  ►  CAMPBELL INSTITUTE

   ► KIWI ENGLISH ACADEMY
  ► LANGUAGE SCHOOL NEW ZEALAND

 I. CAMPBELL INSTITUTE
Trường có 2 cơ sở ở 2 thành phố: Auckland và Wellington. Cơ sở chính và đầu tiên của Học viện Campbell được thành lập tại Wellington vào năm 2002. Campbell từ đó đã phát triển trở thành trường Anh ngữ lớn nhất và nổi tiếng nhất Wellington.

Trường cung cấp đầy đủ các chương trình các cấp, từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế cao cấp, làm việc và nghiên cứu.

Campbell cũng là đối tác ưu tiên của Đại học Victoria, Wellington – và là trường Anh ngữ duy nhất cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học. Ngoài ra, trường cũng có một số đối tác khác và chương trình chuyển tiếp tiếng Anh với các nhà cung cấp đại học hàng đầu tại Wellington và của New Zealand: University of Cambridge, Thành viên English New Zealand, Le cordon bleu, OCET …

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trường còn cung cấp các khóa học 1 kèm 1 miễn phí mỗi tuần để giải đáp, hướng dẫn và giúp các em tiếp thu bài giảng trên lớp tốt hơn.

Campbell cũng là đối tác ưu tiên của Đại học Victoria, Wellington – và là trường Anh ngữ duy nhất cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học. Ngoài ra, trường cũng có một số đối tác khác và chương trình chuyển tiếp tiếng Anh với các nhà cung cấp đại học hàng đầu tại Wellington và của New Zealand: University of Cambridge, Thành viên English New Zealand, Le cordon bleu, OCET …

►Chi phí :

– Full time : $335/1 tuần

– Part time : từ $210/ 1 tuần

II. KIWI ENGLISH ACADEMY
Học viện Anh ngữ Kiwi là một trong các trường Anh ngữ hàng đầu tại New Zealand

Trong hơn 20 năm, học viện Anh ngữ Kiwi đã giúp hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để đạt được mục tiêu ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Học viện còn cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu bao gồm cả IELTS học thuật và tổng quát, Cambridge FCE và các kỳ thi CAE, TOEFL và TOEIC. Các khóa học luyện thi IELTS chạy quanh năm. Các chương trình khác sẽ được thiết lập ngày cụ thể và tùy thuộc vào số lượng tối thiểu. Học viện Anh ngữ Kiwi còn là một trung tâm uy tín tổ chức thi TOEIC đã đăng ký. Tại Kiwi, ngoài những giờ lên lớp, các em còn được kết hợp tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

Chương trình và học phí: Chia thành 2 cấp bậc cho lứa tuổi từ 11-17 tuổi và các khóa học dành cho học sinh trên 18 tuổi: Những khóa học bổ ích kết hợp trang bị nhiều kỹ năng từ giao tiếp đến kiến thức phù hợp để chuẩn bị vào các trường phổ thông hoặc đại học.

Junior School ( 11 – 17 ) :
– General english 

– High school preparation 

– Study tour 

– High school immerson 

Senior Courses ( 18+ ) : 
– General english 

– Exam preparation 

– Volunteer program 

– Working holiday package 

 ►Chi phí : chỉ từ $315 cho 20h học 1 tuần.

III. LANGUAGE SCHOOL NEW ZEALAND
Năm 1993, Guy Hughes đã mở cửa tại Queenstown, New Zealand. 22 năm sau, trường vẫn đang chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến LSNZ để chia sẻ ngôn ngữ tiếng Anh và khám phá văn hóa ở thủ đô phiêu lưu của thế giới.

Trường tự hào là một trường học thân thiện, cung cấp bảo hiểm chung và thi tiếng Anh cùng với một phạm vi thú vị của những cơ hội để làm việc, vui chơi và du lịch.

LSNZ chuyên đào tạo các lớp học tiếng Anh đàm thoại.

Trường cung cấp một môi trường năng động và hấp dẫn, nơi sinh viên có cảm giác thoải mái khi nói tiếng Anh và học cách giao tiếp hiệu quả, dễ dàng.

Kinh nghiệm học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đẳng cấp thế giới với những người đam mê sẽ giúp bạn tiến bộ.

Với hơn 98% tỷ lệ đậu tại LSNZ, đã đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi IELTS và Cambridge

Đặc biệt, LSNZ còn cung cấp các khóa học kết hợp “ combo courses “. Học viên có thể học kết hợp với những trường Anh ngữ đối tác tại New Zealand. 4 trường chất lượng cao tại 4 địa điểm nổi tiếng : Auckland, Queenstown, Napier, Wellington 

 ►Chi phí : 

          – Full time : $360 / 1 tuần

           – Part time : $300 / 1 tuần  

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

The University of Auckland - Trường đại học hàng đầu tại New Zealand
10

07-2024

The University of Auckland - Trường đại học hàng đầu tại New Zealand

Hiện nay đại học University of Auckland đang có khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia, chiếm khoảng 20% tổng số sinh viên sống và học tập trong khuôn viên đại học University of Auckland. Du học sinh có thể lựa chọn tới 200 chương trình tại đại học University of Auckland. Cùng Thế Giới Mới tìm hiểu về trường nhé.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND
26

09-2019

TỔNG QUAN HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

New Zealand là một đất nước có một nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại. Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand sẽ được hỗ trợ tốt, và có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, viện kỹ thuật. Trường tiểu học Sáu năm, từ lớp 1 đến lớp 6. Giáo dục bắt buộc dành cho cho học sinh từ 6 đến 11 tuổi.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NEWZELAND ( PHẦN 1)
26

09-2019

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NEWZELAND ( PHẦN 1)

Du học New Zealand, bên cạnh bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, sinh viên còn có cơ hội học trong một đất nước yên bình với chi phí hợp lý. New Zealand vừa được Economic Intelligence Unit xếp thứ nhất trên Bảng Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai năm 2017 (2017 Educating for the Future Index). Theo bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới QS năm 2018 (2018 QS World University Rankings), cả 08 trường đại học của New Zealand đều nằm trong top 450 đại học hàng đầu thế giới.

TẠI SAO NÊN HỌC BẬC PHỔ THÔNG TẠI NEW ZEALAND?
26

09-2019

TẠI SAO NÊN HỌC BẬC PHỔ THÔNG TẠI NEW ZEALAND?

Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam đã chọn học bậc Phổ thông,lớp 9 đến lớp 13 tại New Zealand. Vậy tại sao nên học Phổ thông tại New Zealand ??? Có gì khác biệt so với học tại Việt Nam không ??? Và nên bắt đầu đi học từ lúc nào ??? Học sinh New Zealand bắt đầu bậc Trung học ở tuổi 13 và sẽ học hết chương trình đến khi sớm nhất là 16 tuổi. New Zealand có hơn 420 trường Trung học (thường được nói đến như là High School, Grammar School và College). Các trường trung học New Zealand thông thườn

ÚC VS NEW ZEALAND: BẠN THÍCH KANGAROO HAY CỪU HƠN?? (PHẦN 2)
26

09-2019

ÚC VS NEW ZEALAND: BẠN THÍCH KANGAROO HAY CỪU HƠN?? (PHẦN 2)

Tiếp theo phần 1, hãy xem giữa Úc và New Zealand còn có gì khác nhau nữa nha! Những trường đại học và chương trình học của ÚC và NZ: Úc: Nếu như bạn chọn đi du học tại Úc, bạn luôn dặn lòng mình là bạn đang dự định sống ở một trong những thành phố tâm điểm của thế giới. Sydney có mức độ chương trình giáo dục và các trường đại học rất đa dạng, bao gồm đại Macquarie University và the University of Sydney , hai trường này thuộc Top đầu của Úc rồi đó! Những chương trình học được cung cấp cho các

DU HỌC ÚC – NEW ZEALAND – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG
26

09-2019

DU HỌC ÚC – NEW ZEALAND – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế, đời sống của người dân được nâng cao, nhiều bậc phụ huynh mong muốn gửi con em ra nước ngoài du học để tiếp thu nền giáo dục tiên tiến và cũng để có một tương lai tươi sáng hơn. Hiện nay, Úc và Newzealand – 2 quốc gia thuộc châu Úc đang là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi rất nhiều ưu việt du học : – Chất lượng giáo dục cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến hiệu quả – Bằng cấp quốc tế, cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Mỹ, Can

3 ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC TƯƠNG LAI
26

09-2019

3 ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC TƯƠNG LAI

Tại sao ngành khoa học là một lựa chọn tuyệt vời? Khoa học là một ngành học rộng lớn, càng học càng thú vị, bởi lẽ khoa học là tất cả thế giới xoay quanh chúng ta. Lựa chọn ngành khoa học, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, và cơ hội khám phá kinh tế, xã hội trong tương lai. Một số lĩnh vực tiêu biểu trong ngành khoa học có thể kể đến như: khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản (môi trường, toán học, thiên văn học…), khoa học xã hội (nhiếp ảnh, nhân học, truyền thông…), khoa học máy tính và

ÚC VS NEW ZEALAND: BẠN THÍCH KANGAROO HAY CỪU HƠN?? (PHẦN 1)
26

09-2019

ÚC VS NEW ZEALAND: BẠN THÍCH KANGAROO HAY CỪU HƠN?? (PHẦN 1)

Nhiều sinh viên khi đi du học, đã xác định ngay từ đầu là: “Tui sẽ sang Úc du học đó nha!” nhưng không biết nghe ai nói tới nói lui, tối về nằm vắt tay lên trán suy nghĩ: “New Zealand cũng tốt, vậy nên chọn bên nào đây?” Thật ra, không ngoại trừ Úc hay New Zealand, mà ngay cả khi bạn đã dự tính đi học xa ở xứ người, việc chọn đất nước phù hợp sẽ khiến đầu óc bạn xoay như chong chóng với vô vàn vấn đề cần được giải đáp. Ngoài việc chọn trường nào phù hợp với năng lực của bạn, có học bổng thì cả

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC TẠI NEW ZEALAND
26

09-2019

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

Tôi đã có bằng ĐH tại Việt Nam, nay muốn sang New Zealand học nghề hay học một chứng chỉ để dễ kiếm việc làm. Không biết như vậy có xin visa được không? Tôi cần phải có những điều kiện nào thỏa mãn? Thủ tục và chứng minh tài chính thế nào? (Nguyễn Văn Nam, kt02_0207@)

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC NEW ZEALAND
26

09-2019

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC NEW ZEALAND

Bạn đang có kế hoạch cho việc du học tại New Zealand (NZ)? Để giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống mới nơi đất khách. Một sinh viên tại đại học Kỹ thuật Auckland, NZ sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm quý báu.

Viện Đào tạo AIS St Helens
26

09-2019

Viện Đào tạo AIS St Helens

Viện Đào tạo AIS St Helens là một viện đào tạo Đại học và Sau Đại học tư thục được thành lập vào năm 1990. Đây là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất của New Zealand với trên 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau. Nếu như phần lớn các viện giáo dục khác chỉ có 2 học kỳ một năm, Viện AIS St Helens cung cấp chương trình đào tạo 3 học kỳ cho những sinh viên mong muốn nhanh chóng hoàn tất chương trình học để ra đi làm sớm hơn.

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ WELLINGTON (WELTEC)
26

09-2019

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ WELLINGTON (WELTEC)

Viện công nghệ kỹ thuật Weltec nằm ở thành phố thủ đô Wellington của New Zealand là nơi cung cấp các chương trình đào tạo dạy nghề nổi tiếng trong 100 năm qua. Viện công nghệ kỹ thuật Weltec đào tạo các chương trình với chất lượng được công nhận ở cả New Zealand và quốc tế ở nhiều ngành nghề khác nhau như: nhà hàng, kinh doanh, thể thao và giải trí, công nghệ thông tin, nghệ thuật trừu tượng, tư vấn, kỹ thuật và xây dựng.