Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))

26-09-2019 19:20

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Úc dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney.

TẠI SAO LẠI HỌC TẠI SIBT?
Khu học xá ngay tại trung tâm Sydney

Tọa lạc thuận tiện tại trung tâm thành phố Sydney, gần giao thông công cộng, cửa hàng, nhà hàng và nhiều cơ sở vật chất, dịch vụ khác.

Học viện SIBT

 

Điểm đầu vào linh hoạt

Nhiều kì nhập học mỗi năm – bắt đầu kì học vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Học rút ngắn thời gian

Hoàn thành bằng cao đẳng trong vòng 8 tháng và sau đó vào năm 2 đại học

Hỗ trợ cho sự thành công của bạn

Quy mô lớp học nhỏ và phương pháp học tập tùy biến giúp bạn phát triển tốt nhất những kỹ năng cần thiết cho sự thành công tại SIBT và Đại học

Mạng lưới cựu sinh viên đa dạng

Với sự tham gia của hơn 25,000 cựu sinh viên từ khắp thế giới đã tốt nghiệp SIBT từ năm 1997

Những thành tích đạt được

Minh chứng thành công với hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ SIBT được chuyển tiếp vào đại học

II. THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN TẠI SIBT

Phương pháp học tập tùy biến

Quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ học tập 1:1 và kết quả học tập của mỗi sinh viên đều được theo dõi sát sao. Nếu trường nhận thấy điểm của bạn bị giảm sút, trường sẽ có những kì bổ sung và chương trình hỗ trợ để giúp bạn cải thiện điểm.

Hỗ trợ khi bạn cần

Cho dù bạn gặp vấn đề trong học tập, học một ngôn ngữ mới, tìm chỗ cư trú ở Úc hay bất kì vấn đề cá nhân nào, những nhà cố vấn cho sinh viên của trường, nhân viên phúc lợi sẽ luôn ở đó để cho bạn những lời khuyên và sự hỗ trợ.

Chương trình hỗ trợ dự bị đại học

Trường cung cấp cho tất cả sinh viên những chương trình giúp đỡ phát triển những kĩ năng như kĩ năng đọc viết, quản lí thời gian, tự học, viết bài luận, kiểm soát căng thẳng – bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn gặp phải khi học Đại học.

Cơ sở vật chất tại học xá với chất lượng tốt nhất

Học xá ở thành phố Sydney là một không gian năng động, với không gian làm việc kết hợp, trung tâm sinh viên, phòng học và hội trường giảng dạy với công nghệ cao.

III. THÀNH PHỐ CỦA BẠN, HỌC XÁ CỦA BẠN

– Việc học tập tại trung tâm của Sydney là cơ hội để trải nghiệm sự đa dạng mà thành phố này mang đến cho bạn. Sinh viên có thể tận hưởng sự tiện nghi của hệ thống giao thông công cộng rộng lớn cũng như là việc sử dụng nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng trong và ngoài học xá.

– Được bao quanh bởi vùng đất đầy cây xanh yên tĩnh của công viên Hyde Park và dễ dàng đi bộ đến những địa danh nổi tiếng của Sydney, sinh viên SIBT sẽ tận hưởng được tất cả những gì đẹp nhất mà thành phố đa văn hóa và đầy sức sống này mang đến.

– Gần đây Sydney được liệt kê là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới cho sinh viên quốc tế

– Thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới

– Sydney là điểm đến thân thiện thứ 2 trên thế giới

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình lớp 11 và IELTS 5.0

– Chương trình cao đẳng: Hoàn tất chương trình lớp 12 và IELTS 6.0

V. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ


Program
2018 fee(A$) Per unit(A$)
Foundation Program (Standard) $23,000 $2,875
Foundation Program (Extended) $31,275

$2,875

$1,800 (Three Compulsory Extended Units)

Diploma of Arts (Nghệ thuật) $26,960 $3,370

Diploma of Commerce (Thương mại)

$26,960 $3,370

Diploma of Engineering (Kỹ thuật)

$28,000 $3,370
Diploma of Hospitality Management (Nhà hàng khách sạn) $26,960 $3,370

Diploma of Information Technology (Công nghệ thông tin)

$27,000 $3,375
Diploma of Media & Communications (Truyền thông) $26,960 $3,370
Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)
26

09-2019

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)
26

09-2019

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)

ICMS toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)
26

09-2019

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

KENT được chứng nhận là một trong các Học viện Giáo dục Hàng đầu Châu Úc bởi Tổ chức Chứng nhận về Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục (TEQSA), mạng lưới kết nối Giáo Dục Quốc Gia, ngoài ra còn có Hệ thống Tiêu Chuẩn ÚC (AQF) và Trung tâm đào tạo Ngắn hạn (VET)

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)
26

09-2019

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)

Aspire Institute trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)

Đại học Southern Cross (SCU) thành lập năm 1994 là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Southern Cross là trường Đại Học công lập của Úc được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)
26

09-2019

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)

Học viện Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 – và được biết đến là một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)
26

09-2019

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)

Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)

Trường Đại học Torrens là Đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thành lập năm 2014, thuộc hệ thống đại học quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục lớn với hơn 1 triệu sinh viên quốc tế trên 25 quốc gia. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của nền giáo dục toàn cầu.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE
26

09-2019

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập từ năm 1908, với chất lượng giáo dục vượt trội, 3 năm liên tiếp Swinburne có tên trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới do Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities – ARWU) bình chọn. Nằm trong Top 10 trường hàng đầu, Swinburne là trường Đại học duy nhất áp dụng song song hai chương trình nghiên cứu và thực hành.

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
26

09-2019

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1994, trường Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Với số lượng trên 15,000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới, trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất tại Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC
26

09-2019

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC

CQUninversity được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967, với tên gọi là Queensland Institute of Technology (QIT) Capricornia, sau đó trường đổi tên thành University of Central Queensland vào năm 1992.