CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SIÊU HOT TỪ GRIFFITH COLLEGE 2024

11-03-2024 14:00

Khởi động năm 2024, Griffith College đã cho ra mắt chương trình Học Bổng Sinh Viên Quốc Tế trị giá AUD6,000, áp dụng cho các kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2024.

Đây là cơ hội tuyệt vời đối với các bạn sinh viên quốc tế mong muốn đi du học tại Úc – một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Học bổng này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng về học phí và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể tập trung vào việc học tập, khám phá và phát triển bản thân tại ngôi trường thuộc level 1 ở Úc.

Điều kiện áp dụng: Tất cả các bạn sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào Học Kỳ 2 (tháng 7 năm 2024) hoặc Học Kỳ 3 (tháng 10 năm 2024) và chấp nhận thư mời nhập học trước ngày 9 tháng 4 năm 2024 (dành cho Học Kỳ 2) hoặc ngày 16 tháng 8 năm 2024 (dành cho Học Kỳ 3)

Ngoài ra, Đại Học Griffith còn cung cấp Học Bổng Xuất Sắc Học Tập cho Sinh Viên Quốc Tế 25% dành cho sinh viên chuyển tiếp lên bậc đại học.

Đôi nét về trường Griffith College:

Trường cao đẳng Griffith College được thành lập năm 1997, tọa lạc tại bang Queensland với hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng tiện lợi. Nằm trong khuôn viên trường Đại học Griffith Southport (Gold Coast) và Mt Gravatt (Brisbane), trường Cao đẳng Griffith gắn liền với cộng đồng Đại học Griffith và mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để tham gia vào các chương trình giáo dục đại học, với các hỗ trợ và dịch vụ bổ sung dành cho mỗi sinh viên trên con đường thành công.

Griffith College chuyên cung cấp các chương trình học đa dạng giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên đại học Griffith bao gồm: chương trình dự bị đại học, chương trình văn bằng, dự bị cao học,… Griffith University- đối tác đại học của trường -  được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu với danh tiếng lớn về sự xuất sắc trong nghiên cứu, phương pháp giảng dạy và học tập đổi mới cũng như mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp. Các cơ sở của Griffith University cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và đội ngũ học giả đẳng cấp thế giới, những người dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục đại học ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong hơn 25 năm, Griffith College đã giúp sinh viên chuẩn bị cho giáo dục đại học và chuyển tiếp thành công vào bằng đại học. Mối quan hệ hợp tác lâu dài này đã giúp trường thực sự hiểu được nhu cầu của học sinh và tạo ra một môi trường học tập giúp các em thành công.

Vì sao nên chọn Griffith College

Griffith tin rằng tất cả mọi người, bất kể xuất thân, đều có tiềm năng học tập xuất sắc khi được cung cấp các công cụ và hỗ trợ thích hợp để làm điều đó. 

  • Học xong chương trình 1 năm Diploma của Griffith College sinh viên sẽ được vào thẳng năm 2 Đại học Griffith
  • Các chương trình fast-track cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh trong vòng 8 tháng
  • Các kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép hỗ trợ cá nhân hóa nhiều hơn
  • Học tập tại khuôn viên trường Đại học Griffith để có sự chuyển tiếp dễ dàng
  • Các dịch vụ hỗ trợ thiết thực, tinh thần và phúc lợi giúp ích cho mọi khía cạnh của cuộc sống
  • Các câu lạc bộ và hiệp hội kết nối bạn với những người bạn mới và bạn học đại học
  • Tham gia vào các ủy ban như Ủy ban Liên lạc Sinh viên, Ủy ban Cố vấn Chương trình, Ủy ban Dạy & Học hoặc Hội đồng Học thuật với tư cách là đại diện sinh viên được mời.

Ngoài gói học bổng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, còn rất nhiều gói học bổng hấp dẫn khác từ Griffith College và Griffith University đang chờ các bạn sinh viên chinh phục.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để bắt đầu hành trình du học tại Griffith College và Griffith University. Liên hệ với Thế Giới Mới ngay hôm nay để nhận được những tư vấn miễn phí về lộ trình phù hợp và giải đáp các thắc mắc về các gói học bổng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp.

☎️Mọi thắc mắc xin liên hệ:

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐌𝐨̛́𝐢

🏠Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

📞Hotline: 077 8613861 hoặc 028 66598446

🌎Website: www.duhoctgm.com

✉️Email: info@duhoctgm.com

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Papatoetoe High School tại New Zealand
14

06-2024

Papatoetoe High School tại New Zealand

Trong những năm gần đây, ngoài độ hot của các quốc gia nổi tiếng về du học như Anh, Úc, Mỹ,... thì chúng ta không thể không quan tâm đến New Zealand. New Zealand là đất nước hòa bình thứ hai trên thế giới chỉ đứng sau Iceland. Điều này giúp nhiều phụ huynh yên tâm tin gửi cho con em mình du học New Zealand 2024 ngày một tăng, đặc biệt là với chương trình học Trung học.

University of South Australia (UniSA): Lựa chọn du học lý tưởng tại trường đại học hàng đầu Nam Úc
03

04-2024

University of South Australia (UniSA): Lựa chọn du học lý tưởng tại trường đại học hàng đầu Nam Úc

Hôm nay, hãy cùng Thế Giới Mới tìm hiểu về Đại học Nam Úc - một trường Đại học có trẻ tuổi hàng đầu thế giới

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)
26

09-2019

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)
26

09-2019

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)

ICMS toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)
26

09-2019

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

KENT được chứng nhận là một trong các Học viện Giáo dục Hàng đầu Châu Úc bởi Tổ chức Chứng nhận về Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục (TEQSA), mạng lưới kết nối Giáo Dục Quốc Gia, ngoài ra còn có Hệ thống Tiêu Chuẩn ÚC (AQF) và Trung tâm đào tạo Ngắn hạn (VET)

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)
26

09-2019

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)

Aspire Institute trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))
26

09-2019

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Úc dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney.

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)

Đại học Southern Cross (SCU) thành lập năm 1994 là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Southern Cross là trường Đại Học công lập của Úc được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)
26

09-2019

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)

Học viện Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 – và được biết đến là một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)
26

09-2019

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)

Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.