HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

26-09-2019 19:29

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

KENT được chứng nhận là một trong các Học viện Giáo dục Hàng đầu Châu Úc bởi Tổ chức Chứng nhận về Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục (TEQSA), mạng lưới kết nối Giáo Dục Quốc Gia, ngoài ra còn có Hệ thống Tiêu Chuẩn ÚC (AQF) và Trung tâm đào tạo Ngắn hạn (VET) 

Kent là một học viện được thành lập chính thức thông dựa trên mô típ giáp dục của người ÚC. Học viện mở ra nhằm cung cấp các khóa học chuyên sâu phù hợp cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế ở Sydney, Melbourne.

Đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp từ Kent đã và đang làm việc tại khắp các nước ÚC và trên toàn thế giới với các lĩnh vực khác nhau. Trong hơn 25 năm quá, KENT tự hào vì đã tạo nên một nền tảng giáo dục vững chắc cho rất nhiều sinh viên.

HỌC VIỆN KENT CÓ GÌ NỔI TRỘI?

Hơn 25 năm qua, những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đặt niềm tin và tiếp nhận giáo dục từ học viện KEN. Vậy KENT đã mang lại cho họ những gì?

1/Vị trí địa lý hoàn hảo

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, giúp sinh viên có nhiều điều kiện đi lại, tìm kiếm việc làm thêm và cơ hội giao lưu văn hóa, tham gia các sự kiện thường niên.

2/Chương trình học mang tính ứng dụng

Khác với các trường Đại học với chương trình đào tạo chủ yếu chú trọng tính hàn lâm học thuật, giáo trình tại các Học viện được xây dựng trên nền tảng của các Chương trình đào tạo nghề, mang tính thực tiễn cao và khả năng ứng dụng vào công việc được tối ưu hóa. Sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức thực tiễn luôn được cập nhật kịp thời ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đa số các Cử nhân tại các Học viện đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng mà doanh nghiệp không cần phải mất quá nhiều công sức để đào tạo lại.

3/Quy mô lớp học nhỏ

Bạn đã bao giờ có cảm giác lạc lõng trên một giảng đường với hàng trăm sinh viên và giảng viên thì cứ thao thao bất tuyệt, nơi mà sinh viên đa số được phân biệt qua màu sắc quần áo, nơi mà bạn cảm thấy ngại ngùng khi đưa ra chính kiến của mình bởi bạn rất ngại tâm lý đám đông? Với quy mô của lớp học tại Học viện, khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên là rất lớn, bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên về những vấn đề bạn cảm thấy chưa rõ hoặc cần tranh luận.

4/Giảm tải “stress” trong quá trình học

Rất nhiều sinh viên gặp quá nhiều áp lực trong suốt quá trình học của mình vì chương trình học quá nặng.  Với thiết kế chương trình phù hợp hơn, chương trình học Cử nhân tại một Học viện giúp sinh viên cân bằng giữa việc học, việc làm và cuộc sống.

Học viện KENT Úc (KIBT) được thành lập tại Sydney vào 1989, với hơn 24 năm kinh nghiệm đào tại du học sinh quốc tế, KENT đang dần trở thành một địa điểm học lý tưởng dành cho các bạn sinh viên

5/ 3 kì khai giảng linh động hàng năm vào tháng 3, 7, 1

6/ Chương trình xét giảm tín chỉ dành cho sinh viên Cao Đẳng, Đại học giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

7/ Chương trình hỗ trợ sinh viên đa đạng và phong phú

■CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình ngắn hạn (Vocational Training)

Kinh tế

Marketing

Kế Toán

IT (Website Development/ Digital Media)

Chương trình Cử Nhân Kế toán (Bachelor of Accounting)

*Bằng được cấp bởi

Hiệp hội Kê toán Úc – CPA Australia
Hiệp hội Kế toán Úc & New Zealand
Chương trình Cử Nhân Kinh Doanh (Bachelor of Business)

Quản trị Kinh doanh (Management)
Marketing
Hệ thống thông tin (Information Systems)
*Sinh viên được phép học chuyên ngành đôi

Chương trình học của KENT(ảnh từ website đại học KENT)

■ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

=Đối với chương trình ngắn hạn

Điểm trung bình 6.0 trở lên

IELTS: 5.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.0)

=Đối với chương trình Cử Nhân

Điểm trung bình 6.5 trở lên

IELTS: 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

■HỌC PHÍ KHÓA HỌC

=Chương trình học ngắn hạn

Học phí: từ 2,600 – 3,900 AUD (đô ÚC)

Thời gian học: 16 – 32 tuần (tùy theo khóa và ngành học)

=Chương trình học Cử nhân

Học phí: 43,200 AUD (đô ÚC)

Thời gian học: 3 năm

 

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)
26

09-2019

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)
26

09-2019

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)

ICMS toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)
26

09-2019

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)

Aspire Institute trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))
26

09-2019

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Úc dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney.

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)

Đại học Southern Cross (SCU) thành lập năm 1994 là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Southern Cross là trường Đại Học công lập của Úc được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)
26

09-2019

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)

Học viện Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 – và được biết đến là một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)
26

09-2019

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)

Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)

Trường Đại học Torrens là Đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thành lập năm 2014, thuộc hệ thống đại học quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục lớn với hơn 1 triệu sinh viên quốc tế trên 25 quốc gia. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của nền giáo dục toàn cầu.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE
26

09-2019

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập từ năm 1908, với chất lượng giáo dục vượt trội, 3 năm liên tiếp Swinburne có tên trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới do Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities – ARWU) bình chọn. Nằm trong Top 10 trường hàng đầu, Swinburne là trường Đại học duy nhất áp dụng song song hai chương trình nghiên cứu và thực hành.

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
26

09-2019

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1994, trường Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Với số lượng trên 15,000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới, trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất tại Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC
26

09-2019

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC

CQUninversity được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967, với tên gọi là Queensland Institute of Technology (QIT) Capricornia, sau đó trường đổi tên thành University of Central Queensland vào năm 1992.