ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

26-09-2019 18:31

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

Đại học Công nghệ Swinburne  được thành lập từ năm 1908, với chất lượng giáo dục vượt trội, 3 năm liên tiếp Swinburne  có tên trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới do Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities – ARWU) bình chọn. Nằm trong Top 10 trường hàng đầu, Swinburne là trường Đại học duy nhất áp dụng song song hai chương trình nghiên cứu và thực hành.

Trường có liên kết chặt chẽ với hơn 500 công ty đa quốc gia giúp sinh viên có thể làm việc tại các công ty và được trả lương như những nhân viên chính thức trong suốt một năm thực tập. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, dễ dàng có được công việc hấp dẫn và bắt nhịp nhanh với môi trường làm việc ngay sau khi ra trường.

Trường có 6 phân hiệu tại Hawthorn, Lilydale, Prahran, Croydon,Wantirna, Sara wak  của thành phố Melbourne. Mỗi cơ sở đều được trang bị phòng thí nghiệm tối tân, các thư viện lớn, dịch vụ y tế ưu việt và các dịch vụ vui chơi, giải trí khác. Ngoài ra sinh viên còn được giúp đỡ về chỗ ở, cố vấn tài chính, tư vấn và hỗ trợ học tập…

Với phương châm xây dựng một môi trường sống và học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên trên khắp thế giới, Swinburne là đích đến an toàn và thân thiện với mức học phí thấp, chất lượng giáo dục hàng đầu và một điều kiện sống an toàn.

CÁC SUẤT HỌC BỔNG HẤP DẪN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao có dự định tham gia chương trình học chuyển tiếp đại học, đại học hoặc sau đại học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne năm 2018

Các ngành học Cử nhân:

Học bổng lên đến A$38.000 dành cho các sinh viên đăng kí học chương trình đại học, được duy trì và tăng dần trong những năm học còn lại, nhưng không quá 25%.

Các ngành học Cử nhân Chuyên nghiệp (Profesional Undergraduate)

Học bổng 25% học phí mỗi năm được trao cho các học sinh tốt nghiệp từ các chương trình trung học phổ thông uy tín của Úc (ví dụ VCE/ATAR)

Chương trình Chuyển tiếp từ các Đại học đối tác:

Học bổng 25% học phí dành cho các sinh viên đã hoàn tất năm 2 tại các Đại học đối tác và sẽ hoàn thành tối thiểu 2 năm còn lại của chương trình tại Swinbunre.

Học bổng sẽ được duy trì và không thay đổi cho năm học cuối cùng

Thạc sĩ

Học bổng lên đến với A$ 19.000 dành cho sinh viên đăng kí học Thạc sĩ dạng tín chỉ trong 2 năm ngoại trừ  ngành Master of Information Technology (Professional Computing) và Master of Science (Network Systems)

Chương trình chuyển tiếp Đại học

Học bổng từ A$2.500 đến A$5.000 dành cho những sinh viên theo học trọn gói chương trình Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng Unilink và chương trình cử nhân

Thời hạn nhập học: 08/10/2018

Học bổng Thạc sĩ dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp Cử nhân tại Swinburne:

Giảm 10% học phí dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp Cử nhân tại Swinburne và tiếp tục theo học bậc Thạc sĩ theo dạng tín chỉ

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ/ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Là sinh viên quốc tế
Đủ điều kiên học tại Đại học Kỹ Thuật Swinburne
Bắt đầu nhập học vào năm 2018
Chưa nhận được bất kì học bổng nào khác tại Swinburne hoặc tham gia bất kì chính sách miễn giảm học phí nào
Chưa đăng kí học tại Swinburne (trừ sinh viên đăng kí chương trình Học bổng Thạc sĩ dành cho các sinh viên tốt nghiệp Cử nhân tại trường)
Trước đây, chưa nhập học bất kì khóa học nào tại Swinburne
Không phải là công dân Úc hoặc New Zealand, hoặc có thẻ thường trú tại Úc

Áp dung các tiêu chuẩn tiến trình môn học. Học bổng sẽ bị cắt giảm đối với những sinh viên không đạt tiêu chuẩn yêu cầu học thuật trong quá trình học.

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)
26

09-2019

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)
26

09-2019

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)

ICMS toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)
26

09-2019

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

KENT được chứng nhận là một trong các Học viện Giáo dục Hàng đầu Châu Úc bởi Tổ chức Chứng nhận về Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục (TEQSA), mạng lưới kết nối Giáo Dục Quốc Gia, ngoài ra còn có Hệ thống Tiêu Chuẩn ÚC (AQF) và Trung tâm đào tạo Ngắn hạn (VET)

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)
26

09-2019

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)

Aspire Institute trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))
26

09-2019

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Úc dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney.

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)

Đại học Southern Cross (SCU) thành lập năm 1994 là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Southern Cross là trường Đại Học công lập của Úc được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)
26

09-2019

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)

Học viện Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 – và được biết đến là một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)
26

09-2019

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)

Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)

Trường Đại học Torrens là Đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thành lập năm 2014, thuộc hệ thống đại học quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục lớn với hơn 1 triệu sinh viên quốc tế trên 25 quốc gia. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của nền giáo dục toàn cầu.

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
26

09-2019

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1994, trường Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Với số lượng trên 15,000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới, trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất tại Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC
26

09-2019

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC

CQUninversity được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967, với tên gọi là Queensland Institute of Technology (QIT) Capricornia, sau đó trường đổi tên thành University of Central Queensland vào năm 1992.