Đại học Tây Sydney (Western Sydney University )

26-09-2019 00:00:00

Vào năm 2017, trường đại học Western Sydney đã được xếp hạng vào top 2% các trường đại học trên toàn thế giới theo cuộc bình chọn xếp hạng uy tín về các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới bởi tạp chí Times Higher Education. Kể từ đó, trường đã tiếp tục nâng cao hình ảnh quốc tế và khẳng định vị thế của mình, dựa trên việc đổi mới phương pháp dạy và học với sự hỗ trợ cao bởi công nghệ.

Các con số ấn tượng:

 • TOP 500 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI (Theo The World University Rankings)
 • TRƯỜNG THỨ 79 TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỚI 50 TUỔI (Theo The World University Rankings)
 • ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ 4 SAO (Theo xếp hạng của World University Ranking năm 2016-2017)
 • TOP 100 TRONG NGÀNH XÃ HỘI HỌC, ĐIỀU DƯỠNG  (Theo xếp hạng của World University Ranking năm 2016-2017)
 • TOP 150 TRONG NGÀNH TÂM LÝ HỌC, NGHIÊN CỨU PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC (Theo xếp hạng của World University Ranking năm 2016-2017)
 • TOP 100 TRONG NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN (Theo xếp hạng của Academic Ranking of World Universities)
 • TOP 300 TRONG NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ (Theo xếp hạng của Academic Ranking of World Universities)
 • CƠ SỞ HIỆN ĐẠI NHẤT

Cơ sở ở thành phố Sydney mang đến môi trường học sôi nổi và đầy cảm hứng với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Cơ sở vật chất tại trường bao gồm một thư viện, nhiều phòng máy tính, nhiều không gian học tập tập thể mới mẻ, wifi, và rất nhiều không gian mở để học tập và tán gẫu với bạn bè.

NHIỀU KỲ NHẬP HỌC MỖI NĂM

Lịch học của trường có sự khác biệt với những trường đại học khác. Sinh viên có thể bắt đầu nhập học hoặc vào tháng 2, 6, 10.

TỐT NGHIỆP SỚM HƠN KỲ HẠN

Tại cơ sở ở thành phố Sydney, sinh viên có thể hoàn tất bằng cử nhân đại học trong vòng ít hơn hai năm và có thể đi làm sớm hơn. Một tấm bằng cử nhân đại học thường bao gồm 24 môn. Với lịch học linh động, sinh viên có thể học 12 môn trong một năm.

CHỖ Ở

Điều tuyệt vời khi học ở trung tâm Sydney là sinh viên không phải lo lắng về nơi ở, sinh viên có thể di chuyển bằng tàu lửa, xe buýt, phà hay xe đạp đến cơ sở học ở thành phố Sydney trong một khoảng cách ngắn. Các bạn có thể chọn ở nhà thuê, homestay, căn hộ cho sinh viên.

NGÀNH HỌC

Đại học Western Sydney với nhiều ngành học vô cùng đa dạng, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm những ngành học mà mình yêu thích. Mỗi ngành học có những chuyên ngành riêng, tạo điều kiện cho các bạn phát triển kỹ năng sâu, rộng và có tính ứng dụng cao. Các ngành học bao gồm:

– Nghệ thuật (Arts)

– Kinh tế (Business)

– Truyền thông, thiết kế (Communication, Design and Media)

– Kỹ thuật và môi trường xây dựng (Engineering and Built Environment)

– Khoa học sức khỏe (Health Sciences)

– Công nghệ thông tin và công nghệ truyền thông (Information and Communications Technology)

– Dược (Medicine)

– Điều dưỡng (Nursing)

– Khoa học (Science)

Và nhiều ngành học khác …

Tin tức xem thêm

CAO ĐẲNG TAYTORS, ÚC (TAYLORS COLLEGE)
26

09-2019

CAO ĐẲNG TAYTORS, ÚC (TAYLORS COLLEGE)

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Taylors High School sẽ giúp các bạn học sinh quốc tế đạt được các chứng chỉ học thuật, sự tự tin và các kĩ năng cần thiết để bước vào trường đại học.

ĐẠI HỌC LA TROBE (LA TROBE UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC LA TROBE (LA TROBE UNIVERSITY)

Tổng quan trường La Trobe Được thành lập năm 1964, tại Melbourne bang Victoria, trường ĐH La Trobe có 7 cơ sở học tại bang Victoria với 26,500 sinh viên và 3,000 nhân viên. Với các nội dung về học tập, giảng dạy và nghiên cứu đã được nghiên cứu, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao. Đại học Latrobe được quốc tế công nhận với các thế mạnh về nghiên cứu, giảng dạy và hệ thống trao đổi sinh viên với hơn 40 nước. Hơn hết, chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh của

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE (MELBOURNE, ÚC)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE (MELBOURNE, ÚC)

Trường Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology) tọa lạc tại thành phố Melbourne, Úc. Thành lập từ năm 1908, trường thường xuyên được xếp hạng trong top 50 của các trường đại học trẻ. Swinburne được biết đến với các chương trình đào tạo để chuẩn bị cho công việc cũng như trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ.

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC
26

09-2019

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC

CQUninversity được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967, với tên gọi là Queensland Institute of Technology (QIT) Capricornia, sau đó trường đổi tên thành University of Central Queensland vào năm 1992.

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
26

09-2019

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1994, trường Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Với số lượng trên 15,000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới, trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất tại Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE
26

09-2019

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập từ năm 1908, với chất lượng giáo dục vượt trội, 3 năm liên tiếp Swinburne có tên trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới do Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities – ARWU) bình chọn. Nằm trong Top 10 trường hàng đầu, Swinburne là trường Đại học duy nhất áp dụng song song hai chương trình nghiên cứu và thực hành.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)

Trường Đại học Torrens là Đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thành lập năm 2014, thuộc hệ thống đại học quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục lớn với hơn 1 triệu sinh viên quốc tế trên 25 quốc gia. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của nền giáo dục toàn cầu.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)
26

09-2019

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)

Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

0778.613.861

0778.613.861

info@duhoctgm.com

info@duhoctgm.com

Tin tức & sự kiện

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

27-09-2019 00:00:00

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

27-09-2019 00:00:00

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 9
 • Hôm nay 173
 • Hôm qua 189
 • Trong tuần 529
 • Trong tháng 4,361
 • Tổng cộng 70,535

TẢI VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Tải về ngay
(*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ ảnh, quý khách nên "Tải Về" tài liệu ngay bên trên. Cảm ơn !

Du Học Thế Giới Mới

Bộ Phận Kinh doanh

 0778.613.861 (Zalo)

Công ty Tư vấn Du học Thế Giới Mới

 Địa chỉ: 43 Nguyễn Trung Nguyệt, P. BTD, Q.2, Tp.HCM

 0778.613.861

 Info@duhoctgm.com

 www.duhoctgm.com