Đại học Tây Sydney (Western Sydney University )

26-09-2019 13:52

Vào năm 2017, trường đại học Western Sydney đã được xếp hạng vào top 2% các trường đại học trên toàn thế giới theo cuộc bình chọn xếp hạng uy tín về các trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới bởi tạp chí Times Higher Education. Kể từ đó, trường đã tiếp tục nâng cao hình ảnh quốc tế và khẳng định vị thế của mình, dựa trên việc đổi mới phương pháp dạy và học với sự hỗ trợ cao bởi công nghệ.

Các con số ấn tượng:

  • TOP 500 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI (Theo The World University Rankings)
  • TRƯỜNG THỨ 79 TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỚI 50 TUỔI (Theo The World University Rankings)
  • ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ 4 SAO (Theo xếp hạng của World University Ranking năm 2016-2017)
  • TOP 100 TRONG NGÀNH XÃ HỘI HỌC, ĐIỀU DƯỠNG  (Theo xếp hạng của World University Ranking năm 2016-2017)
  • TOP 150 TRONG NGÀNH TÂM LÝ HỌC, NGHIÊN CỨU PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC (Theo xếp hạng của World University Ranking năm 2016-2017)
  • TOP 100 TRONG NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN (Theo xếp hạng của Academic Ranking of World Universities)
  • TOP 300 TRONG NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ (Theo xếp hạng của Academic Ranking of World Universities)
  • CƠ SỞ HIỆN ĐẠI NHẤT

Cơ sở ở thành phố Sydney mang đến môi trường học sôi nổi và đầy cảm hứng với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Cơ sở vật chất tại trường bao gồm một thư viện, nhiều phòng máy tính, nhiều không gian học tập tập thể mới mẻ, wifi, và rất nhiều không gian mở để học tập và tán gẫu với bạn bè.

NHIỀU KỲ NHẬP HỌC MỖI NĂM

Lịch học của trường có sự khác biệt với những trường đại học khác. Sinh viên có thể bắt đầu nhập học hoặc vào tháng 2, 6, 10.

TỐT NGHIỆP SỚM HƠN KỲ HẠN

Tại cơ sở ở thành phố Sydney, sinh viên có thể hoàn tất bằng cử nhân đại học trong vòng ít hơn hai năm và có thể đi làm sớm hơn. Một tấm bằng cử nhân đại học thường bao gồm 24 môn. Với lịch học linh động, sinh viên có thể học 12 môn trong một năm.

CHỖ Ở

Điều tuyệt vời khi học ở trung tâm Sydney là sinh viên không phải lo lắng về nơi ở, sinh viên có thể di chuyển bằng tàu lửa, xe buýt, phà hay xe đạp đến cơ sở học ở thành phố Sydney trong một khoảng cách ngắn. Các bạn có thể chọn ở nhà thuê, homestay, căn hộ cho sinh viên.

NGÀNH HỌC

Đại học Western Sydney với nhiều ngành học vô cùng đa dạng, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm những ngành học mà mình yêu thích. Mỗi ngành học có những chuyên ngành riêng, tạo điều kiện cho các bạn phát triển kỹ năng sâu, rộng và có tính ứng dụng cao. Các ngành học bao gồm:

– Nghệ thuật (Arts)

– Kinh tế (Business)

– Truyền thông, thiết kế (Communication, Design and Media)

– Kỹ thuật và môi trường xây dựng (Engineering and Built Environment)

– Khoa học sức khỏe (Health Sciences)

– Công nghệ thông tin và công nghệ truyền thông (Information and Communications Technology)

– Dược (Medicine)

– Điều dưỡng (Nursing)

– Khoa học (Science)

Và nhiều ngành học khác …

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

University of South Australia (UniSA): Lựa chọn du học lý tưởng tại trường đại học hàng đầu Nam Úc
03

04-2024

University of South Australia (UniSA): Lựa chọn du học lý tưởng tại trường đại học hàng đầu Nam Úc

Hôm nay, hãy cùng Thế Giới Mới tìm hiểu về Đại học Nam Úc - một trường Đại học có trẻ tuổi hàng đầu thế giới

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SIÊU HOT TỪ GRIFFITH COLLEGE 2024
11

03-2024

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SIÊU HOT TỪ GRIFFITH COLLEGE 2024

Học bổng 6,000 đô Úc từ trường Griffith College nằm trong tầm tay, đăng ký học ngay thôi!

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)
26

09-2019

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)
26

09-2019

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (International College of Management, Sydney)

ICMS toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)
26

09-2019

HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ KENT (Kent Institute Australia)

KENT được chứng nhận là một trong các Học viện Giáo dục Hàng đầu Châu Úc bởi Tổ chức Chứng nhận về Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục (TEQSA), mạng lưới kết nối Giáo Dục Quốc Gia, ngoài ra còn có Hệ thống Tiêu Chuẩn ÚC (AQF) và Trung tâm đào tạo Ngắn hạn (VET)

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)
26

09-2019

HỌC VIỆN ASPISE (ASPIRE INSTITUTE)

Aspire Institute trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))
26

09-2019

Học viện SIBT (Sydney Institute of Business and Technology (SIBT))

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Úc dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney.

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SOUTHERN CROSS UNIVERSITY)

Đại học Southern Cross (SCU) thành lập năm 1994 là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Southern Cross là trường Đại Học công lập của Úc được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn.

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)
26

09-2019

HỌC VIỆN HOLMESGLEN (HOLMESGLEN INSTITUTE OF TAFE)

Học viện Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 – và được biết đến là một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)
26

09-2019

Newcastle International College (Cao đẳng Newcastle)

Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)

Trường Đại học Torrens là Đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thành lập năm 2014, thuộc hệ thống đại học quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục lớn với hơn 1 triệu sinh viên quốc tế trên 25 quốc gia. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của nền giáo dục toàn cầu.