HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 15% TỪ UNIVERSITY OF CANBERR

26-09-2019 00:00:00

Tổng quan về bang Canberra

Canberra là thủ đô của nước Úc và nơi đây không những là 1 thành phố xinh đẹp mà còn rất an toàn.

Người dân ở Canberra có thu nhập trung bình cao nhất nước Úc, một trong những nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất nước Úc, và có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều thành phố lớn khác.

Khí hậu ở thủ đô Canberra có 4 mùa rõ rệt: mùa hè từ ấm đến nóng và mùa đông từ mát đến lạnh. Những đêm đông tháng bảy, nhiệt độ có thể xuống dưới 0 độ C nhưng ít khi có tuyết rơi.

Thông tin về trường

University of Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô Canberra. Khuôn viên UC nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi bộ. UC cũng gần với Viện Thể thao Úc, Sân vận động GIO và Bệnh viện Công cộng Calvary. Ngoài ra, trường có các campus khác ở Melbourne, Sydney, Queensland.

Trong khuôn viên trường, UC có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ dành cho tất cả sinh viên và nhân viên, chẳng hạn như, trung tâm y tế trong trường, nhà thuốc, phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm và quán cà phê, ngân hàng, nhà sách, bưu điện,…

Top 100 trường đại học trẻ trên thế giới (Theo xếp hạng Times Higher Education (THE) Young University Rankings)

89% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và mức lương khởi điểm cao hơn nhiều trường hàng đầu ở Úc (Theo xếp hạng QILT 2018)

Nhiều môn học được đánh giá 5 sao như: Business and Management, Nursing, Health Services and Support, Computing and Information Systems, Communications, Creative Arts, Psychology, Rehabilitation (Theo xếp hạng Good Universities Guide 2018)

Tất cả các khóa học cho phép học trực tiếp thông qua trải nghiệm làm việc thực tế.

Thông tin học bổng

UC/GBCA SCHOLARSHIP

 • Học bổng trị giá 15% học phí
 • Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại University of Canberra, cơ sở Melbourne
 • Áp dụng cho tất cả các khóa học

UNIVERSITY OF CANBERRA INTERNATIONAL MERIT SCHOLARSHIP

 • Học bổng trị giá 10%
 • Điều kiện: GPA trên 70%, sinh viên quốc tế đăng ký học tại cơ sở Bruce, Canberra
 • Dành cho sinh viên đăng ký theo học chương trình đại học hoặc sau đại học

Tin tức xem thêm

Đại học Tây Sydney (Western Sydney University )
26

09-2019

Đại học Tây Sydney (Western Sydney University )

Trường Đại học Western Sydney là một trường đại học đẳng cấp thế giới với phạm vi hoạt động quốc tế và nổi tiếng về các nghiên cứu học thuật xuất sắc và có sức ảnh hưởng lớn. Trường được đặt ở trung tâm của Western Sydney, khu vực phát triển nhanh nhất và năng động nhất nước Úc- vị trí đầy lý tưởng giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với sự tân tiến của kỹ thuật, công nghệ thế giới.

CAO ĐẲNG TAYTORS, ÚC (TAYLORS COLLEGE)
26

09-2019

CAO ĐẲNG TAYTORS, ÚC (TAYLORS COLLEGE)

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Taylors High School sẽ giúp các bạn học sinh quốc tế đạt được các chứng chỉ học thuật, sự tự tin và các kĩ năng cần thiết để bước vào trường đại học.

ĐẠI HỌC LA TROBE (LA TROBE UNIVERSITY)
26

09-2019

ĐẠI HỌC LA TROBE (LA TROBE UNIVERSITY)

Tổng quan trường La Trobe Được thành lập năm 1964, tại Melbourne bang Victoria, trường ĐH La Trobe có 7 cơ sở học tại bang Victoria với 26,500 sinh viên và 3,000 nhân viên. Với các nội dung về học tập, giảng dạy và nghiên cứu đã được nghiên cứu, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao. Đại học Latrobe được quốc tế công nhận với các thế mạnh về nghiên cứu, giảng dạy và hệ thống trao đổi sinh viên với hơn 40 nước. Hơn hết, chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh của

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE (MELBOURNE, ÚC)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE (MELBOURNE, ÚC)

Trường Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology) tọa lạc tại thành phố Melbourne, Úc. Thành lập từ năm 1908, trường thường xuyên được xếp hạng trong top 50 của các trường đại học trẻ. Swinburne được biết đến với các chương trình đào tạo để chuẩn bị cho công việc cũng như trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ.

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC
26

09-2019

CQUNIVERSITY, TOP 2% TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỚI 16 CAMPUSES TẠI ÚC

CQUninversity được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967, với tên gọi là Queensland Institute of Technology (QIT) Capricornia, sau đó trường đổi tên thành University of Central Queensland vào năm 1992.

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
26

09-2019

TRƯỜNG SOUTHERN CROSS – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1994, trường Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Với số lượng trên 15,000 sinh viên đến từ 80 nước trên thế giới, trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất tại Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE
26

09-2019

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập từ năm 1908, với chất lượng giáo dục vượt trội, 3 năm liên tiếp Swinburne có tên trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới do Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities – ARWU) bình chọn. Nằm trong Top 10 trường hàng đầu, Swinburne là trường Đại học duy nhất áp dụng song song hai chương trình nghiên cứu và thực hành.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)
26

09-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS (Torrens University)

Trường Đại học Torrens là Đại học có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, thành lập năm 2014, thuộc hệ thống đại học quốc tế Laureate- tổ chức giáo dục lớn với hơn 1 triệu sinh viên quốc tế trên 25 quốc gia. Trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong công việc, đồng thời không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của nền giáo dục toàn cầu.

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)
26

09-2019

ĐẠI HỌC JAMES COOK (James Cook University)

James Cook University là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, ĐH James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Trường có vị trí địa lý tại Cairns, Townsville. James Cook University có campus ở Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia.

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

Hỗ trợ trực tuyến - 0778.613.861

0778.613.861

0778.613.861

info@duhoctgm.com

info@duhoctgm.com

Tin tức & sự kiện

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON (FDU)

27-09-2019 00:00:00

FDU dược thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận, nhiều khuôn viên và lớn nhất ở New Jersey, Mỹ. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và thạc sĩ, bao gồm chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực dược, điều dưỡng, tâm lý học, và là một trường kinh doanh được công nhận bởi AACSB. Chương trình học được giảng dạy trên hai cơ sở bang New Jersey và ở hai địa điểm ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire, Anh, và Campus Vancouver, Bri

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

XIN VISA NÀO DU HỌC ANH?

27-09-2019 00:00:00

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 8
 • Hôm nay 138
 • Hôm qua 189
 • Trong tuần 494
 • Trong tháng 4,326
 • Tổng cộng 70,500

TẢI VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Tải về ngay
(*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ ảnh, quý khách nên "Tải Về" tài liệu ngay bên trên. Cảm ơn !

Du Học Thế Giới Mới

Bộ Phận Kinh doanh

 0778.613.861 (Zalo)

Công ty Tư vấn Du học Thế Giới Mới

 Địa chỉ: 43 Nguyễn Trung Nguyệt, P. BTD, Q.2, Tp.HCM

 0778.613.861

 Info@duhoctgm.com

 www.duhoctgm.com